Sự hy sinh thầm lặng

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thế Giới 2019 (bảng A) đã chính thức khép lại với chiến thắng xuất sắc thuộc về Huỳnh Trâm, nàng hậu với minh chứng cho sự tài sắc vẹn toàn. Cô sở hữu nét đẹp mặn mà, phúc hậu, nụ cười tươi sáng, dáng người thanh mảnh và gương mặt đậm chất Á Đông.

Cô là nhân tố nổi trội trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi và không ngoài mong đợi, Huỳnh Trâm đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết. Huỳnh Trâm chia sẻ: “Tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Đó là thành quả sau bao ngày cố gắng, phấn đấu và nỗ lực và điều đặc biệt hơn là sau cuộc thi tôi có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ tốt đẹp”.

Huỳnh Trâm tỏa sáng trong đêm chung kết

Không chỉ xinh đẹp, mà Hoa hậu Huỳnh Trâm còn là một CEO trẻ tuổi trong cả hai lĩnh vực mà cô đang theo đuổi là trang sức và bất động sản. Nối nghiệp từ mẹ và với tài năng của bản thân, cô đang chính thức mở rộng và phát triển thêm việc kinh doanh của mình, đặc biệt là ở lĩnh vực trang sức. Với cô, để đi đến những thành công của ngày hôm nay tất cả do công sức của người mẹ tảo tần.

Đêm tiệc Cảm Ơn của Miss Huỳnh Trâm sau đăng quang

Cha mất sớm khiến mẹ phải một mình trở thành trụ cột của gia đình, tự quán xuyến, bươn chải và lo toan mọi việc, nhưng bản năng của một người phụ nữ mạnh mẽ không cho phép bà gục ngã. Vực dậy tinh thần, đem hết tâm huyết của mình đặt vào việc kinh doanh của gia đình và nuôi dạy Huỳnh Trâm nên người là cả một chuỗi ngày khổ cực vươn lên

Hoa hậu Huỳnh Trâm và mẹ - cô Bà Ngọc Thủy

Giỏi lèo lái trong kinh doanh, cũng là một người có tấm lòng vàng trong các công tác thiện nguyện và đồng thời là hậu phương vững chắc cho Huỳnh Trâm khi chính thức tham gia vào đấu trường sắc đẹp danh giá Hoa Hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thế Giới 2019.

Tấm lòng vàng trong công tác từ thiện

Từ trước khi đăng quang Hoa Hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thế Giới 2019, Hoa hậu Huỳnh Trâm và mẹ đã là những nhân vật quen thuộc trên các cung đường thiện nguyện trong hành trình từ Nam ra Bắc. Với tấm lòng vàng, người mẹ nghị lực này đã dạy con cách làm từ thiện của mình: “Mình là một doanh thành đạt, kiếm ra được tiền, nếu kiếm ra được mười đồng thì phải dùng năm đồng để dành cho thiện nguyện, để mình chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh không được như mình”.

Hành trình thiện nguyện của mẹ con Hoa hậu Huỳnh Trâm

Vốn là người con xinh đẹp, dịu dàng lại tài năng, Hoa Hậu - Miss Áo Dài Huỳnh Trâm đã kế thừa được nhiều đức tính tốt đẹp từ mẹ của mình. Cô và mẹ đã cùng nhau góp gạo, trao quà cho những mảnh đời cơ nhỡ, nghèo khó; kêu gọi đóng góp từ thiện cho những người mắc bệnh hiểm nghèo; xây cầu, xây nhà tình thương.

Hành trình thiện nguyện của mẹ con Hoa hậu Huỳnh Trâm

Huỳnh Trâm chia sẻ rằng, cô làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm, sự đồng cảm đối với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình: “Khi làm thiện nguyện về em rất nhẹ lòng và tự an ủi mình và tự đặt mình vào hoàn cảnh của người dân ở đó, phải coi là mình đã may mắn hơn rất nhiều người rồi và nhiều người cần sự giúp đỡ của mình”.