Lợi ích khách hàng nằm trọn trong những tấm thẻ

Đem lại lợi ích tối ưu cho người dùng dựa trên nhu cầu thực tế là một trong những đích đến của các sản phẩm Bamboo Airways. Đặc biệt, trong bối cảnh hoạt động vận chuyển, du lịch bằng đường hàng không đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại.

Sở hữu một chiếc thẻ bay Bamboo Pass của Bamboo Airways ngay từ thời điểm này để chủ động kế hoạch di chuyển và tiết kiệm chi phí là lựa chọn thông minh của mọi hành khách trong giai đoạn thích nghi với dịch bệnh và cả giai đoạn phục hồi. Bộ sản phẩm thẻ bay đa năng Bamboo Pass với đầy đủ các tính năng, giúp đa dạng hoá sản phẩm và lựa chọn của người dùng, gồm 4 dòng thẻ ưu việt là Bamboo Pass Dynamic (Bay linh hoạt), Bamboo Pass Unlimited (Bay không giới hạn), Bamboo Pass Business (Bay đẳng cấp), Bamboo Pass Holiday (Bay tận hưởng).

Trong đó, từng sản phẩm thẻ bay của Bamboo Airways được phát triển theo đặc điểm nhu cầu của mỗi nhóm khách hàng, từ khách hàng hạng phổ thông đến các khách bay hạng thương gia. Nếu như thẻ Unlimited là thẻ định danh để chủ thẻ mua vé máy bay không giới hạn thì các thẻ Dynamic, Holiday và Business lại là các loại thẻ không định danh, cho phép người mua dễ dàng đặt vé cho đoàn, nhóm để hưởng ưu đãi của thẻ, hoặc cho, tặng thẻ như một món quà thiết thực và ý nghĩa tới người thân, đối tác.

Chị Quỳnh Anh, 23 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội, cũng là một “tín đồ ưa xê dịch” và khách hàng thân thiết của Bamboo Airways, cho hay chị cảm thấy may mắn vì năm ngoái đã kịp mua thẻ Bamboo Pass Holiday để thoả sức trải nghiệm những điểm du lịch hot trên khắp mọi miền đất nước. “Trong bối cảnh các đường bay nước ngoài còn hạn chế do dịch bệnh, thẻ Bamboo Pass Holiday đã giúp mình tha hồ du lịch tại những điểm đến xinh đẹp trong nước như Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ, Côn Đảo…, còn được tận hưởng những ưu đãi mà hãng dành tặng cho chủ thẻ nữa”, chị Quỳnh Anh nói.

Bamboo Pass Unlimited – Tấm thẻ “dắt ví” của doanh nhân

Hè 2021 này, Bamboo Airways ra mắt trở lại tấm thẻ “bay không giới hạn” Bamboo Pass Unlimited, vốn được xem như “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nhân bận rộn, phải di chuyển nhiều khi công tác, thương thảo, soát xét hợp đồng hay những người có nhu cầu thăm thân, du lịch, các nhu cầu khác đòi hỏi di chuyển thường xuyên bằng đường hàng không.

Bamboo Pass Unlimited là loại thẻ dùng để bay không giới hạn số lần trong khoảng thời gian quy định. Thẻ đã bao gồm giá vé cơ bản, khách hàng chỉ cần chi trả phần chi phí tối thiểu cho mỗi chuyến bay.

Thẻ Bamboo Pass Unlimited được xem như “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nhân bận rộn

Trong đó, thẻ bay Unlimited June có giá bán chỉ 2.200.000 đồng, thời gian mở bán đến hết 15/06/2021 và thời gian bay đến hết 30/06/2021; Thẻ bay Unlimited August có giá bán chỉ 6.200.000 đồng, thời gian mở bán đến hết 15/07/2021 và thời gian bay đến hết 15/08/2021; Thẻ bay Unlimited October có giá bán chỉ 9.890.000 đồng, thời gian mở bán đến hết 31/08/2021 và thời gian bay đến hết 31/10/2021.

Các đường bay áp dụng cho dòng thẻ ưu việt này là những đường bay quốc nội mà Bamboo Airways đang khai thác và mở bán, không áp dụng cho các đường bay từ/đến Côn Đảo.

Lựa chọn Bamboo Airways, hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hướng tới chuẩn 5 sao quốc tế trên từng dặm bay, đội ngũ tiếp viên không chỉ ghi điểm về ngoại hình mà còn chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp trong phục vụ.

Trước những diễn biến mới của đại dịch Covid-19, Bamboo Airways nghiêm túc và triệt để thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế. Bên cạnh việc đảm bảo các yêu cầu về khoảng cách an toàn cho hành khách tại quầy thủ tục, phòng chờ và cửa lên máy bay, mới đây, hãng tiên phong triển khai phương án xếp chỗ ngồi trên máy bay, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn trên mọi chặng bay.

Bamboo Airways đã và đang tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước, trong và sau chuyến bay, gồm: Kiểm tra thân nhiệt hành khách tại sân bay; cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang tại các quầy làm thủ tục, cửa khởi hành, trên máy bay cho hành khách; phun khử khuẩn tàu bay sau chuyến bay; bảo dưỡng thường xuyên màng lọc không khí vô trùng HEPA filter trên các dòng tàu bay hiện đại như A320, A321neo, Boeing 787-9 Dreamliner… theo các chỉ đạo và hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid- 19, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam. Hiện, bộ quy trình phòng chống COVID-19 của Bamboo Airways được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19.

Tính đến hết tháng 5/2021, Bamboo Airways liên tiếp dẫn đầu toàn ngành về tỷ lệ bay đúng giờ, theo số liệu của Cục hàng không Việt Nam. Hãng sở hữu hệ thống mạng bay nội địa phong phú với hơn 60 đường, vận chuyển thành công hơn 7,5 triệu hành khách trên các chuyến bay an toàn tuyệt đối, được người tiêu dùng trong nước và thế giới bình chọn là Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm thẻ bay không giới hạn Bamboo Pass Unlimited của Bamboo Airways, khách hàng vui lòng truy cập:

Website: https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/uu-dai/the-bay-khong-gioi-han-unlimited-he-2021/

Thông tin liên hệ: 0243 233 3233 chọn nhánh 1811 hoặc gửi email về địa chỉ: giftvouchers@bambooairways.com