Chị Phan Thị Thu Hồng (thứ 4 từ trái qua) trong ngày kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Sự ra đời và hành trình bền vững của Hoàng Kim

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, từ một nhân viên kế toán bình thường cho các đơn vị như: SAGIMEXCO, Cty Bông vải sợi Miền Nam, Cty Compositt Sài Gòn...cho đến nhân viên tư vấn Bảo hiểm của Bảo Việt Nhân Thọ; hay việc mở Cty Hồng Đại Dương chuyên kinh doanh các mặt hàng về xe máy, thực phẩm chức năng…dần dầnchị Hồng đã trở thành “Bà chủ” quyền lực nắm trong tay hàng chục mảnh đất “vàng” mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Sự ra đời và thành công của Công ty bất động sản Hoàng Kim hiện nay chính là tâm huyết và thành quả của chị Hồng sau nhiều năm liền xây dựng.

Thời điểm năm 2003, nhờ trước đó đã bén duyên với ngành bất động sản trong một thời gian ngắn, chị Hồng chính thức tham gia ngành bằng việc bỏ ra một số tiền lớn để mua đất tại Củ Chi. Người nhà ngăn cản, mọi người xung quanh cho rằng chị “điên” vì dám “liều” mua đất tại một nơi mà bấy giờ vẫn còn vô cùng hẻo lánh, “khỉ ho cò gáy”. Nhưng chị không hề nao núng, mà vẫn giữ bản lĩnh và khao khát thực hiện ước mơ để thôi thúc chị tiếp tục theo đuổi con đường đã lựa chọn. Và cuối cùng, dự cảm về tương lai của vùng đất mà ai cũng cho là “không có chút tiềm năng” ấy của chị đã hoàn toàn chính xác.

Thời điểm những năm 2007-2008, khi mà thị trường bất động sản trở nên rầm rộ. Đúng như dự đoán của chị, Củ Chi trở thành nơi được rất nhiều nhà đầu tư chú ý và tìm đến. Sở hữu trong tay một số lượng lớn đất tại đây, chị Hồng nhanh chóng tạo được những thành công đầu tiên. Đến năm 2009, công ty TNHH môi giới bất động sản Hoàng Kim do chị đứng đầu chính thức được thành lập.

Phát triển bền vững, kết nối và chia sẻ giá trị

Đến thời điểm hiện tại, công ty Hoàng Kim dưới sự dẫn dắt của chị Hồng đã ngày càng lớn mạnh, khẳng định chất lượng và uy tín top đầu trong ngành. Người phụ nữ ấy vẫn miệt mài làm việc và không ngừng khẳng định bản lĩnh lẫn tài năng của mình. Chị Hồng luôn tâm niệm phát triển Hoàng Kim theo hướng bền vững, mục tiêu là trở thành một công ty bất động sản hàng đầu, nơi cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất đến khách hàng.

Và không ngừng phấn đấu để nâng tầm công ty, vừa qua, được biết chị Hồng đã trải qua chuyến công tác suốt 1 tháng tại 6 nước châu Âu gồm: Đức, Hà Lan, Tiệp, Áo, Ý, Pháp, để tham khảo các mô hình phát triển kinh tế mới và hiện đại. Luôn thay đổi theo hướng tích cực, hợp với thời đại chính là tôn chỉ phát triển của Hoàng Kim.

Chị Phan Thị Thu Hồng trong chuyến đi châu Âu 6 nước để tham khảo các mô hình phát triển kinh tế mới và hiện đại của thế giới

Không chỉ phát triển các giá trị cho cá nhân, Hoàng Kim luôn kêu gọi các nhà đầu tư góp vốn để cùng nhau mở rộng quỹ đất. Hiện tại, công ty sở hữu quỹ đất “khổng lồ” và hứa hẹn không ngừng tăng lên. Dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân thông minh và bản lĩnh, Hoàng Kim chính là nơi đầu tư đầy tiềm năng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn tin tưởng và hợp tác.

Đằng sau một nữ doanh nhân...

Với chị Hồng, một công ty bất động sản thành công là một công ty có thể đem đến cho khách hàng những mảnh đất tốt nhất để ai cũng có thể an cư lạc nghiệp, sở hữu một căn nhà riêng, một tổ ấm hạnh phúc. Chị không chỉ được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt và tài giỏi mà còn là một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu. Cũng phải trải qua những ngày tháng gian khổ, bôn ba, rơi biết bao mồ hôi và nước mắt để gầy dựng được sự nghiệp hiện tại, hơn ai hết, chị Hồng là người thấu hiểu rất rõ và đồng cảm sâu sắc với những mảnh đời bất hạnh xung quanh. Hằng năm, công ty chị luôn tổ chức rất nhiều các hoạt động từ thiện, giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, đối với các gia đình chính sách, có công với cách mạng, Hoàng Kim luôn cố gắng quan tâm và giúp đỡ.

Trải qua không ít chông gai và đạt được những thành công như hiện tại, nhìn vào người nữ doanh nhân này, ai cũng không khỏi thán phục. Chị Phan Thị Thu Hồng đã chứng minh rằng, không phải chỉ có đàn ông mới có thể thành công trên thương trường khắc nghiệt, mà những “bóng hồng” như chị cũng có thể trở một doanh nhân thành đạt, nếu giá trị của mình hướng tới được định hình từ sự phát triển bền vững, chia sẻ và kết nối đến với mọi người./.