Cả nước có gần 600.000 doanh nghiệp đang hoạt động (tỷ trọng chiếm dưới 1% trên tổng dân số, quá ít so với các nước trong khu vực và trên thế giới). Trong đó có đến trên 98% là doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME). Đặc trưng của khối SME thiếu thốn đủ điều: Khả năng quản lý - quản trị chiến lược vận hành; vốn; nguồn lực...

Với sứ mệnh Nâng tầm doanh nghiệp Việt, cũng như mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp gặp khó khăn (thông qua các hình thức: rót vốn đầu tư, tư vấn các giải pháp tài chính ngắn và dài hạn), Công ty cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt, hay còn gọi tắt là Verco chính thức triển khai chương trình Khảo sát Chất lượng năng lực tài chính, cấu trúc vốn và khả năng sử dụng vốn của doanh nghiệp qua kênh M&A. Từ đó, dựa vào những phân tích của bộ phân chuyên môn, chủ doanh nghiệp/mô hình kinh doanh sẽ nhận ra bức tranh tổng thể về cấu trúc vốn hiện tại và phương hướng điều chỉnh cho phù hợp. Chi tiết chương trình cụ thể tại địa chỉ http://khaosatdoanhnghiep.com/

Được đánh giá là một trong những chương trình đầu tiên có ý nghĩa lớn với các doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp SME, chương trình khảo sát nhu cầu vốn và sử dụng vốn qua kênh M&A đang được nhiều sự quan tâm với các chiến lược cụ thể như làm thế nào để doanh nghiệp có thể phát triển nhanh và bền vững hơn.

Ông Nguyễn Kim Hùng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nNghiệp Việt cho hay: “M&A đang là một trong các xu thế phát triển của toàn cầu, đây là một seri các chương trình và hy vọng rằng đạt được sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp mau chóng sớm tái cấu trúc lại được doanh nghiệp của mình”

Khi hoàn thành chương trình survey, VERCO sẽ tặng miễn phí một trong hai khóa huấn luyện (coaching) cho chủ doanh nghiệp:

- Khóa huấn luyện "Giải mã gọi vốn": Hé mở bức màn bí ẩn - giải pháp 6 bước giúp bạn chắc chắn sẽ gọi được vốn phù hợp với từng mô hình kinh doanh.

- "Chìa khóa tài chính doanh nghiệp": Hướng dẫn cặn kẽ cách sử dụng/quản trị vốn tối ưu, chiến lược nguồn vốn và cấu trúc vốn phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp./.