Ông Lê Văn Khoa - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh (thứ 4 từ phải qua) và lãnh đạo Bộ, ngành, cùng các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công

Five Star Tower tọa lạc ngay mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi, trên khu đất có diện tích gần 1.500 m2, với 16 tầng và 3 tầng hầm. Đây là một trong các công trình cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được phát triển và thiết kế kỹ thuật bởi Công ty TNHH DCM Studios Hong Kong, có tổng vốn đầu tư 50 triệu USD do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư, Hòa Bình Corp được chỉ định giao thầu. Với ý tưởng tạo dựng một không gian làm việc văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc riêng; đáp ứng nhu cầu của người sử dụng là được làm việc trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài, môi trường sinh thái mang tính bền vững.

Dự án cao ốc văn phòng hạng A - Five Star Tower

Đại diện chủ đầu tư – ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chia sẻ:”Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower khi được hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang. Cao ốc nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình, đáp ứng một phần nhu cầu về văn phòng cho thuê cao cấp góp phần thu hút các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư”.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao phát biểu tại buổi lễ khởi công

Với sự tin tưởng lựa chọn và hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình – một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao hy vọng công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ, mang lại những ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận 1 và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập.

Dự kiến quý I/2019 tòa nhà sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng


Các đại biểu chụp hình lưu niệm