Ông Phạm Trọng Phong

MISS DOF 2015 là cuộc thi dành cho người mẫu và nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp. Đây là một sân chơi cho những bạn trẻ từ 18 - 28 tuổi yêu thích việc lưu giữ nét đẹp của mình thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Cuộc thi có 4 vòng:

1. Sơ khảo: Thí sinh gửi ảnh về cho BTC

2. Top 40: 40 thí sinh được chọn sẽ tham gia vào 3 lượt chụp ảnh

3. Top 20: 20 thí sinh được chọn sẽ tham gia vào concept chụp ảnh “Đối đầu”

4. Chung Kết: 10 thí sinh vào Ngôi Nhà Chung sẽ trình diễn trang phục và Ban Giám Khảo chấm vòng cuối cùng.

Ban tổ chức trả lời Báo chí

Với thông điệp “MISS DOF - Lưu giữ tuổi thanh xuân”, chương trình hy vọng mang đến một sân chơi dành cho các bạn nữ đang là người mẫu bán chuyên, nhân viên văn phòng... yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất, tự tin thể hiện bản thân ra ngoài cộng đồng. Đối với nhiếp ảnh, đây là cuộc thi để nhiếp ảnh gia thể hiện sự đam mê khai thác nét đẹp Việt, kỹ thuật chụp ảnh cũng như phát huy khả năng sáng tạo trong việc tìm những góc chụp mới, cách xử lý ánh sáng...

Đến với cuộc thi “MISS DOF 2015”, thí sinh sẽ được chụp ảnh, hướng dẫn diễn xuất, cách thức tạo dáng khi chụp ảnh bởi huấn luyện viên chính là Diễn viên Song Ngư và những người mẫu chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho thí sinh những bức ảnh đẹp nhất cũng như mang đến cho nhiếp ảnh gia những phần trình diễn ấn tượng nhất.

Hoa khôi và 2 Á khôi Miss DOF 2014 chụp hình lưu niệm cùng tổ chức

Chương trình được diễn ra trong 3 tháng với sự góp mặt của Ban Giám Khảo là Nhiếp ẢNh Gia Võ Phi Long, Nhà Thiết Kế Sỹ Hoàng, Ông Nguyễn Kỳ Nam - Tạp chí Du lịch & Giải trí, Bà Trương Ngọc Minh Đăng - Giám Đốc Công ty Truyền thông NEWSCOMM.

Về CLB Nhiếp Ảnh DOF

CLB Nhiếp ảnh DOF được bảo trợ bởi Hội Nhiếp Ảnh Kiến Trúc Sư Tp.HCM. Website chính thức của CLB: www.dofviet.net. DOF hiện tại có hơn 12.000 thành viên gồm có nhiếp ảnh gia và người mẫu và số lượng thành viên có xu hướng tăng nhanh trong thời gian gần đây. DOF đã hoạt động 2 năm và gặt hái được những thành công nhất định trong giới nhiếp ảnh.