Chi nhánh G-White tại Bắc Giang tọa lạc tại số 2, tòa 2 Trung tâm Thương Đại Hoàng Sơn, đường Sương Giang, thành phố Bắc Giang. Đây sẽ là địa chỉ uy tín mang đến với khách hàng địa phương những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Tại sự kiện khai trương, ông Nguyễn Bảo Duy, Chủ tịch HĐQT, nhà sáng lập mỹ phẩm G-White đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các đại biểu, khách quý vì đã dành tình cảm và tín nhiệm cho G-White nói chung và chi nhánh Bắc Giang nói riêng.


Các lãnh đạo của G-White tại lễ khai trương

G-White là thương hiệu mỹ phẩm của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm G-White (Trụ sở tại TP.HCM) đã được đăng ký độc quyền tại Việt Nam. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng với chất lượng sản phẩm và sự cam kết vì lợi ích của khách hàng, G-White dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp cao cấp.


Ông Nguyễn Bảo Duy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP mỹ phẩm G-White trao giấy chứng nhận độc quyền cho Tổng giám đốc chi nhánh - bà Dương Thị Thương

Sản phẩm G-White được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP khối ASEAN. Với thành phần tự nhiên như: trái cọ, cám gạo, ô liu… và hương thơm tự nhiên của các loại hoa trái miền nhiệt đới, các sản phẩm của G-White đảm bảo độ kích ứng da thấp, không ảnh hưởng đến cấu tạo da của phụ nữ châu Á. Tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ và cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam.

G-White giải quyết những nỗi lo lắng của phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là làn da sạm màu, làn da lão hóa, lỗ chân lông to, tàn nhang, mụn, sẹo, mắt thâm… G-White là giải pháp làm đẹp lâu dài, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho phụ nữ Việt, mang lại sự trẻ đẹp, tự tin cho phái đẹp.

Ông Nguyễn Bảo Duy Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP mỹ phẩm G-White cho biết: “Châm ngôn của G-White là Natural Story. Với châm ngôn đó, công ty đã mang đến 11 dòng sản phẩm chất lượng cao, được phân bố trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu chăm sóc da của phụ nữ Việt Nam. Công ty sẽ cố gắng trở thành thương hiệu mỹ phẩm số một tại Việt Nam trong năm 2017”.

Được biết trong thời gian tới, thương hiệu G-White sẽ sớm có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và 5 quốc gia: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan và Capuchia.


Ca sĩ Hồ Kim đồng thời là Tổng giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm G-White


Diễn viên, ca sĩ Vang Quốc Hải đảm nhiệm vai trò Giám đốc kinh doanh Công ty CP Mỹ phẩm G-White


Bà Chu Thị Hiền - Giám đốc chi nhánh Bắc Giang

Nhân dịp khai trương, mỹ phẩm G-White chi nhánh Bắc Giang dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Độc giả liên hệ số điện thoại 0989339933 (Thương) hoặc 0969802889 (Hiền) để biết thêm chi tiết.