Đây là một cửa hàng trong chuỗi cửa hàng cung ứng thịt sạch Porkpork.vn. Cửa hàng được khai trương vào sáng 20/11 trên đường Tô Vĩnh Diện, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Người dân tin dùng thịt heo sạch, an toàn tại cửa hàng thịt porkpork.vn trên đường Tô Vĩnh Diện, quận Thủ Đức

Là một trong những người dân đến xếp hàng sớm nhất, chú Lê Văn Ninh, sống tại phường Linh Chiều, quận Thủ Đức hứng khởi nói: “Tôi thường mua thịt heo tại chợ, tôi thấy giá ở chợ đắt hơn ở đây mấy chục nghìn mà chất lượng có đảm bảo an toàn không nữa!. Tại cửa hàng tôi thấy có thể truy xuất được nguồn gốc của thịt thông qua hệ thống mã nhận diện được đóng sẵn trên phần thịt, qua đó tôi có thể yên tâm được thịt mình mua là thịt sạch và an toàn, an tâm để sử dụng trong bữa ăn hằng ngày trong gia đình”.

Chị Nguyễn Thị Hữu Chung, chủ cửa hàng khẳng định: “Được ủy quyền từ công ty DSF Việt Nam chúng tôi cam kết bán đến tay người tiêu dùng những phần thịt chất lượng và tươi ngon nhất. Ngoài ra, thịt heo tươi được vận chuyển hàng ngày từ Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam tại Đồng Nai, sau đó sẽ được bán cho người dân với giá ưu đãi từ 49.000 đồng tới 65.000 đồng/kg”.

Trước đó, ngày 17/11 cũng vừa khai trương cửa hàng cung ứng thịt heo sạch Porkpork.vn tại đường Linh Đông, quận Thủ Đức

Porkpork.vn là dự án khởi nghiệp với nền kinh tế chia sẻ chính thức bước vào thị trường vào cuối tháng 9 năm 2017. Thịt heo tại porkpork được cung cấp bởi Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe: Vietgap, HACCP, quy trình giết mổ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt thịt heo được cung cấp còn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 3F duy nhất hiện nay trên thị trường (Quy trình chăn nuôi khép kín Feed - Farm - Food).

Theo ông Nguyễn Tuấn Khởi, Giám đốc Công ty DSF Việt Nam: “Bắt nguồn từ chiến dịch giải cứu thịt heo, chúng tôi quyết định kết hợp với Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam mở ra cửa hàng cung ứng thịt heo sạch porkpork.vn, đảm bảo quy chuẩn an toàn đến với người tiêu dùng. Từ chương trình này, bà con nông dân chăn nuôi không sợ heo bị rớt giá hay thiếu đầu ra sản phẩm, còn người dân lại được sử dụng thịt chất lượng với giá cả phải chăng”.