Những ngày này, với các gen Z thuộc nhóm “dân chơi xóm” không thể thiếu các buổi party hay lập hội "cháy phố" để “chia tay” trước kỳ nghỉ dài ngày.

Quỳnh Chi, sinh viên tại TP. Thủ Đức cho biết, nhóm bạn của cô, người về quê, người đi du lịch, có người ở lại thành phố cày thêm, nên việc tổ chức một buổi tiệc “mừng lễ” đã thành thông lệ trước mỗi kỳ nghỉ dài ngày.

Người trẻ tiết lộ món đồ uống giúp luôn tươi mát khi “cháy phố” trước kỳ nghỉ lễ
Nhiều người trẻ lựa chọn Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể trong những buổi party trước kỳ nghỉ lễ

“Nhóm mình đã lên lịch tụ tập một buổi tại làng đại học vào giữa tuần này. Thời tiết nắng nóng nên tụi mình chọn buổi tối để quẩy, mình cũng phải liên tục thanh lọc cơ thể để tươi mát đợi giờ “G” lên đồ đi “cháy phố”, vừa uống chai Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Quỳnh Chi tươi cười nói.

Để chuẩn bị visual thật tươi mát từ tiệc “mừng lễ” cho đến chuyến du lịch trong kỳ nghỉ, sau khi săn sale váy áo, phụ kiện, Quỳnh Chi còn nỗ lực thanh lọc cơ thể bằng rau xanh, trái cây, chơi thể thao và nhất là sử dụng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để bản thân tươi mát mỗi ngày.

Nắng nóng, áp lực deadline khiến Đăng Thư - trưởng nhóm sự kiện cũng “nóng trong người” theo khi phải chạy setup sự kiện hội nghị khách hàng cho một đối tác trước dịp lễ 30/4.

Công việc setup sự kiện kéo dài liên tục trong phòng kín và cả ngoài trời giữa thời tiết nắng nóng gay gắt khiến nhiều thành viên trong nhóm Thư kiệt sức. Để đảm bảo tiến độ công việc, Đăng Thư chuẩn bị hẳn 1 thùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh ướp lạnh để cả nhóm thanh lọc cơ thể giúp làm mát bản thân trước thời tiết nắng nóng khi setup sự kiện.

Người trẻ tiết lộ món đồ uống giúp luôn tươi mát khi “cháy phố” trước kỳ nghỉ lễ
Được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp thanh lọc, làm mát cơ thể trước thời tiết nắng nóng hay áp lực công việc

“Chạy nốt hội nghị khách hàng này rồi sẽ đi “cháy phố” mừng lễ, tụi mình thanh lọc cơ thể với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để vượt qua nóng nực, giữ bản thân tươi mát mỗi ngày để hoàn thành công việc thật tốt”, Đăng Thư cho biết.

Những ngày trước kỳ nghỉ lễ, dù nắng nóng gay gắt, nhưng tại các phố ẩm thực nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh như Bùi Viện, Xóm Chiếu, Hồ Thị Kỷ, Phạm Văn Đồng, làng đại học Thủ Đức… sôi động hơn thường lệ khi nhiều người trẻ tụ tập thưởng thức những món nướng, đồ ăn cay nóng mừng kỳ nghỉ lễ đang tới.

Sau khi kết thúc chuỗi sự kiện Hội thảo du học hè được tổ chức liên tiếp vào mỗi cuối tuần trong suốt cả tháng qua, 7h tối chủ nhật, Thảo Vy cùng đồng nghiệp đã có mặt tại buổi tiệc mừng sự kiện thành công ngoài mong đợi.

Sau những ngày dài căng mình chạy deadline, Thảo Vy vẫn giữ được nét tươi mát, xinh đẹp khi cùng đồng nghiệp đi “cháy phố” vừa mừng lễ, vừa mừng hoàn thành KPI sớm hơn dự tính.

Người trẻ tiết lộ món đồ uống giúp luôn tươi mát khi “cháy phố” trước kỳ nghỉ lễ
Để thanh lọc, làm mát cơ thể mỗi ngày, nhiều người trẻ đang lựa chọn Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thay thế đồ uống có cồn trong những buổi tiệc

Địa điểm mà nhóm của Thảo Vy chọn là khu phố ẩm thực Phan Xích Long (quận Phú Nhuận, TP .Hồ Chí Minh) với hàng trăm món nướng, đồ ăn cay nóng. “Dù thời tiết nắng nóng nhưng tụi mình không thể bỏ qua những món khoái khẩu này được”, Thảo Vy tươi cười nói.

Hè là thời điểm quan trọng nhất trong năm với những người làm tư vấn du học như Thảo Vy. Để giữ sự năng động, dáng vẻ tươi mát khi gặp học sinh, sinh viên và phụ huynh, vừa nỗ lực chạy deadline, KPI, Thảo Vy và đồng nghiệp tìm ra cách thanh lọc cơ thể để giữ nét tươi mát mỗi ngày bằng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Bữa tiệc mừng được dọn ra với các món nướng Hàn Quốc được cả nhóm hưởng ứng nhiệt tình kèm những chai Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể và những câu chuyện bất tận về công việc, về những dự tính hay các chuyến du lịch trong kỳ nghỉ lễ đang tới.

“Thức uống từ thảo mộc tự nhiên này là cứu cánh cho cả nhóm mình trong cả tháng chạy deadline vừa qua, giúp mọi người thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày khi chạy đua với công việc dưới thời tiết nắng nóng, oi bức gay gắt mà vẫn xinh đẹp, tươi mát để đạt được KPI sớm hơn dự tính”, Thảo Vy nói về chai Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trong bữa tiệc.

Người trẻ tiết lộ món đồ uống giúp luôn tươi mát khi “cháy phố” trước kỳ nghỉ lễ
Để thanh lọc, làm mát cơ thể mỗi ngày, nhiều người trẻ đang lựa chọn Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thay thế đồ uống có cồn trong những buổi tiệc

Ăn các món nướng, đồ cay nóng là đam mê, nóng trong người thì đã có Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Tụi mình quan điểm rằng, cứ làm việc hết sức, tận hưởng mọi sở thích, cháy hết mình cùng đam mê thế là hạnh phúc, Mỹ Tiên, một thành viên trong nhóm của Thảo Vy tươi cười nói.

Thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày không chỉ là thói quen của người trẻ, mà trong những ngày nắng nóng gay gắt hiện nay, đây còn trở thành nhu cầu cấp thiết giúp mỗi người vượt qua bức bối, nóng trong người để thư thái, tươi mát đón nhận niềm vui, sự tích cực mỗi ngày.

Tiện dụng, thanh lọc cơ thể hiệu quả để mang lại cảm giác tươi mát mỗi ngày trước thời tiết nắng nóng cực độ hay trước “cám dỗ” từ các món nướng, đồ ăn cay nóng là lý do mà người trẻ yêu thích và sử dụng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh mỗi ngày để lên visual siêu xinh, dáng vẻ tươi mát tận hưởng kỳ nghỉ lễ đang về./.