Thiết thực chương trình "Doanh nhân hội nhập - Hành trình trên 63 tỉnh thành"

Với khẩu hiệu “Doanh nhân vì cộng đồng – Hội nhập cùng phát triển”, chương trình Doanh nhân hội nhập – hành trình trên 63 tỉnh thành mùa thứ nhất do bà Tống Nguyệt Minh làm Trưởng Ban tổ chức đã được tổ chức long trọng tại TP.Hồ Chí Minh. Diễn ra trong bầu không khí vui tươi, chan hòa, chương trình quy tụ các doanh nhân, đông đảo văn nghệ sỹ trên khắp cả nước chung tay thiện nguyện vì cộng đồng.


Bà Tống Nguyệt Minh - Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu tại sự kiện Doanh nhân hội nhập - hành trình 63 tỉnh thành - lần thứ nhất

Nhận thấy vai trò và trách nghiệm của các doanh nhân, doanh nghiệp, bà Tống Nguyệt Minh quyết định tổ chức nên một chương trình thiết thực mang tên Doanh nhân hội nhập - hành trình 63 tỉnh thành. Chia sẻ về lần đầu tổ chức sự kiện quy mô, nữ doanh nhân trẻ này cho biết cô đã gặp không ít áp lực và khó khăn.

Phát biểu tại sự kiện, chị chia sẻ chương trình được tổ chức nhằm mục đích kết nối cộng đồng doanh nhân - doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành, có cơ hội giao lưu gặp gỡ chia sẻthuận lợi khó khăn của doanh nghiệp trong năm vừa qua. Chương trình thực hiện sứ mệnh kết nối doanh nghiệp và xúc tiến thương mại tại địa phương nơi đi qua, từ đó nâng tầm sức mạnh hỗ trợ đoàn kết và gắn bó trong việc hợp tác thương mại song phương.


Các Doanh Nhân nhận biểu dương cám ơn của Chương trình Doanh Nhân Hội Nhập

Hiện nay, khi hàng loạt các công ty ra đời đặc biệt là các công ty start-up, thì nhu cầu phát triển và cạnh tranh của doanh nghiệp ngày càng cao. Với sự dẫn dắt của bà Tống Nguyệt Minh, chương trình cũng thành công trong công việc đồng hành, xây dựng chiến lược quảng bá, phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Các doanh nghiệp start-up là minh chứng cho hiệu quả tích cực từ các hoạt động hỗ trợ của chương trình. Có thể nói sự kiện là nền tảng để các doanh nghiệp có thể đẩy mạnh về mặt hình ảnh, định vị được vị thế trên thị trường.

Mặc dù được tổ chức lần đầu tiên thế nhưng chương trình được đánh giá cao về tính thiết thực và cần thiết. Phát biểu tại Sự kiện Doanh Nhân Hội Nhập - Hành Trình 63 Tỉnh Thành - Lần Thứ Nhất, PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục Trưởng Cục Hành Chính Quản Trị II, thuộc Văn Phòng Chính Phủ cho rằng những sự kiện hội tụ doanh nhân như vậy sẽ là cơ hội tuyệt vời, tạo nên một môi trường lý tưởng để doanh nghiệp gặp gỡ, đóng góp các giá trị xã hội. Ông cũng đánh giá cao vai trò của các doanh nhân – doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam.


Đại diện văn phòng Chính phủ trao hoa chúc mừng và chia sẻ thành công của chương trình Doanh nhân hội nhập - hành trình 63 tỉnh thành

Hiện nay khi nền kinh tế còn nhiều thách thức, các doanh nhân và doanh nghiệp không chỉ nỗ lực phát triển và định vị chỗ đứng, họ còn cùng chung tay với cộng đồng, xã hội để kết nối yêu thương và đóng góp tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội đặc biệt là đối với trẻ em. Do đó, chính phủ đánh giá cao trách nhiệm xã hội của doanh nhân – doanh nghiệp trong việc kết nối cộng đồng, chia sẻ khó khăn với mọi người.

Ông cũng đề nghị chương trình cần mở rộng hơn nữa các hoạt động của ban tổ chức đưa ra để đạt được mục tiêu kết nối cộng đồng chung tay cùng khởi nghiệp hỗ trợ cho các Doanh Nghiệp. Chương trình cũng nên được tổ chức nhiều số tiếp theo trong thời gian tới.

Chương trình Doanh nhân hội nhập - hành trình 63 tỉnh thành do bà Tống Nguyệt Minh làm Trưởng ban tổ chức đã thực hiện sứ mệnh gắn kết lá lành đùm lá rách của doanh nghiệp đến với cộng đồng. Cụ thể, các doanh nghiệp cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như: tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, hỗ trợ chăn ấm - cặp sách cho trẻ em nghèo, lương thực cho bà con vùng sâu xa, vùng đồng bào lũ lụt, xây nhà tình thương…

Chương trình Doanh Nhân Hội Nhập - Hành Trình 63 Tỉnh Thành diễn ra thành công tốt đẹp và dự kiến sẽ càng mở rộng hoạt động hơn nữa trong thời gian tới

Nỗ lực gắn kết doanh nghiệp với cộng đồng qua các chương trình ý nghĩa

Thành công lớn của chương trình Doanh nhân hội nhập - hành trình 63 tỉnh thành không thể không nhắc đến sự dụng tâm và nhiệt huyết của bà Tống Nguyệt Minh. Đây là một trong những dự án lớn được cô ấp ủ nhiều năm và được đầu tư kĩ lưỡng khi thực hiện. Thành công của chương trình là minh chứng cho sự nỗ lực, tâm huyết của nữ doanh nhân trẻ đầy tài năng, đầy bản lĩnh.

Từ trước đến nay, khán giả biết đến Tống Nguyệt Minh là một ca sĩ với chất ngọt ngào, một MC chuyên nghiệp và cũng thuộc hàng diễn viên trẻ đầy triển vọng. Nữ doanh nhân trẻ này cũng thành công trong công tác hậu trường, biên tập, đạo diễn cho những chương trình Ca nhạc từ thiên vì cộng đồng.


Các Cháu nhỏ của Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương được nhận học bổng của Chương trình Doanh Nhân Hội Nhập

Hiện nay, Tống Nguyệt Minh đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Nguyệt Minh viết tắt Nguyet Minh Media, công ty với chuyên môn là tổ chức event, tổ chức biểu diễn nghệ thuật, hỗ trợ chiến lược marketing cho doanh nghiệp, và những khóa đào tạo cho thế hệ trẻ có năng khiếu đam mê nghệ thuật. Tống Nguyệt Minh cũng góp mặt rất nhiều trong công tác vận động và tổ chức những chương trình thiện nguyện. Cô là mạnh thường quân hăng hái trong các hoạt động hăm hỏi những trại trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Những chương trình gắn kết doanh nghiệp vừa qua đều gửi gắm thông điệp kết nối, cống hiến nhiều giá trị nhân văn đến với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tin rằng trong thời gian tới với những nỗ lực, quyết tâm của Tống Nguyệt Minh giành cho doanh nghiệp và cộng đồng, các chương trình của cô sẽ lan tỏa và thành công hơn nữa.