Trước đó, vào ngày 14/04/2017, báo cáo ĐTM của trung tâm tổ chức hội nghị, khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long tại khu vực đồi cột 3 đến cột 8, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cũng đã được UBND tỉnh Quảng Ninh chính thức thông qua.

Như vậy, tất cả các báo cáo ĐTM của dự án FLC Hạ Long đều đã chính thức được phê duyệt. Đây là cơ sở pháp lý để Tập đoàn FLC tiếp tục thực hiện công tác đầu tư dự án theo đúng quy định.

FLC Hạ Long có tầm nhìn hướng ra biển

Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất tại trung tâm thành phố Hạ Long, có tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. Với địa thế “tọa sơn, hướng hải” và tầm nhìn bao quát vịnh, Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort được Tập đoàn FLC chính thức giới thiệu đến thị trường vào ngày 18/12/2016.

Biệt thự FLC Hạ Long mang hơi hướng thiết kế Địa Trung Hải với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, có các loại diện tích ‎300 - 600 - 1.500 m2, được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, 100% các căn biệt thự sở hữu bể bơi riêng. Dự án được đánh giá sẽ gây sốt trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Quảng Ninh.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban Truyền thông – Tập đoàn FLC

Ms. Quách Thị Hà

Email: haqt@flc.vn

Mobile: 0983 043 346