Nữ doanh nhân Phạm Nhi – Giám đốc miền Tây tại Tatu Group

Nếu không có tham vọng, đừng nghĩ đến kinh doanh thành công

Từ khát vọng trở thành nhà phân phối đứng đầu miền Tây, doanh nhân Phạm Nhi lấy đó làm mục tiêu làm thành tham vọng chính đáng, là đòn bẩy giúp chị đạt được vị trí nhiều người khát khao như ngày hôm nay. Dựa trên nền tảng và triết lý sống hết mình vì công việc, chị luôn đặt riêng cho mình tính kỷ luật nhằm kiểm soát bản thân trước những cám dỗ, gục ngã khi thất bại. Sự thực tế trong kinh doanh cũng là một trong những lý do khiến chị luôn tỉnh táo trước những quyết định mang tính quan trọng, có sự ảnh hưởng nhất định đối với các hệ thống dưới quyền quản lý của chị.

Là người không thích sự ràng buộc và làm việc theo lối cũ, Phạm Nhi luôn chọn cho bản thân những thử thách mang tính đột phá, tạo nên những thành tựu mà những kẻ “yếu tim” không dám làm. Khi đối mặt với những thách thức dù lớn hay nhỏ, chị vẫn giữ được sự bình tĩnh đầy khí chất của một nữ lãnh đạo tài ba, nhằm tìm ra phương hướng sáng suốt nhất cho hệ thống và sự nghiệp kinh doanh của mình.

Rèn giũa tự tin, tầm nhìn tinh tế tạo nên người phụ nữ đẹp

Nhắc lại quá trình hoạt động kinh doanh tại Tatu Group, chỉ trong 6 tháng cuối năm 2019, Doanh nhân Phạm Nhi đã nhanh chóng là chủ nhân của vị trí Tổng phân phối miền Tây và tiếp theo đó là Giám đốc miền Tây của Tatu Group trong năm 2020. Với sự tinh tế và óc phán đoán xu hướng thị trường đầy nhạy bén, chị đã chọn cho mình phương thức riêng để tiếp cận khách hàng, không đi theo dòng chảy thông thường mà đó chính là sự kết nối đặc biệt với mong muốn của khách hàng.

CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân vinh danh cá nhân xuất sắc - Doanh nhân Phạm Nhi.

Cùng với đó là sự tự tin đầy mê lực, sự mạnh mẽ của chị truyền đến người dối diện cảm giác tin tưởng và đầy thuyết phục. Đó là lý do làm khách hàng nhớ đến chị như một người dẫn đường trong hành trình chăm sóc làn da, và không có gì hạnh phúc hơn khi khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối vào mình.

Doanh nhân Phạm Nhi tại buổi lễ kí kết bổ nhiệm chức vụ Giám đốc miền Tây Tatu Group cùng CEO Thái Ngân.

Chung tay cùng dựng xây sự nghiệp phát triển mỹ phẩm Tatu, Doanh nhân Phạm Nhi nhận được sự hỗ trợ rất lớn về mặt tinh thần và định hướng từ anh Phương – đấng lang quân điềm đạm và luôn ủng hộ chị trên hành trình kinh doanh cùng Tatu. Với tầm hiểu biết sâu rộng và từng nhiều năm giữ vị trí Giám đốc và quản lý doanh nghiệp trong ngành lương thực, anh Phương không chỉ là cố vấn đúng đắn trong kinh doanh, song song đó đã đồng hành cùng chị Phạm Nhi từ những ngày đầu gia nhập hệ thống TATU, là hậu phương vững chắc giúp chị có thêm động lực phát triển lên vị trí cấp lãnh đạo – Giám đốc miền Tây của Tatu Group.

Quyết định bổ nhiệm Giám đốc miền Tây Tatu Group - Doanh nhân Phạm Nhi

Sứ mệnh của chị không chỉ là làm giàu vốn sống cho bản thân, mà còn là việc giúp hàng trăm chị em phụ nữ tạo dựng thu nhập để nâng cao hiệu quả cuộc sống. Cuộc sống phải thật có ý nghĩa khi bạn được sinh ra, lớn lên và tạo dấu ấn đáng ghi nhớ.

Để có được mọi thứ trong tay, chị luôn tự hỏi bản thân” Phải làm gì tiếp theo?’ – câu hỏi đó luôn thôi thúc chị hoạt động không ngừng, tư duy sáng tạo mỗi ngày để mở lối kinh doanh cho những phụ nữ có khát khao kinh doanh nhưng chưa được khai sáng đúng cách. Với Doanh nhân Phạm Nhi, chị luôn học hỏi những thứ tốt đẹp để vươn đến sự hoàn mĩ trong kinh doanh, để mỗi ngày đều cải thiện thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình.

Doanh nhân Phạm Nhi và ông xã Trần Phương - người cố vấn chuyên sâu trong mọi chặng đường.

Tatu Group vô cùng cám ơn những thành viên có tâm huyết và sức ảnh hưởng như chị, hy vọng chị Phạm Nhi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tatu Group trên quãng đường kinh doanh đầy tươi sáng phía trước.