Đây là dự án thuộc Today’s Voice của Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) và Công ty CP NAHI Việt Nam. Với sứ mệnh nâng cao nhận thức và tìm ra những giải pháp, ý tưởng nâng cao năng lực cạnh tranh của người Việt trẻ trong bối cảnh toàn cầu.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc UNESCO-CEP phát biểu khai mạc buổi lễ

Nối tiếp thành công năm 2014, TODAY’S VOICE CONTEST 2015 chính thức tổ chức với chủ đề “Thế hệ kiến tạo. Cuộc thi sẽ là nơi để các bạn trẻ có dịp nhìn lại thực trạng của người Việt trẻ và cùng nhau thay đổi, nâng cao năng lực cạnh tranh của người Việt trẻ trên toàn cầu. Mỗi ý tưởng là một nguồn kiến tạo, Việt Nam sẽ thực sự vững bền khi tất cả các thế hệ được kết nối và tạo nên những thay đổi thực sự lớn lao.

Tham gia cuộc thi các bạn trẻ sẽ có cơ hội được trang bị thái độ, những kiến thức cần thiết cho việc tăng năng lực bản thân, bên cạnh đó là học hỏi bộ kỹ năng 4C: Confidence – Competence – Connection – Contribution. Được tham gia Corporate tại 8 tổ chức quốc tế, chuỗi huấn luyện Global Mindset và Leadership Mindset, tham gia buổi định hướng bởi Expert/ CEO.

Giao lưu giữa BTC, nhà tài trợ và đơn vị đồng hành

Buổi ra mắt có sự tham gia giao lưu của các thành phần trong ban tổ chức, ban giám khảo của cuộc thi, mỗi người đều có sự chia sẻ về vai trò làm thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh của người Việt, những kỳ vọng, mong mỏi những thế hệ kiến tạo trong cuộc thi năm nay. Nói về mùa giải năm nay, ông Nguyễn Hoài Nam, phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bản Việt (Ngân hàng Bản Việt – Việt Capital Bank) cho biết: “TODAY’S VOICE CONTEST là hồi chuông đánh thức tiềm năng người Việt trẻ, giúp cho các bạn chiến thắng trong chuyến hành trình bản thân”.

TODAY’S VOICE CONTEST 2015 không chỉ đơn thuần là cơ hội mà đó còn là cầu nối giữa các bạn trẻ với doanh nghiệp, thông qua cuộc thi này, hy vọng các bạn trẻ sẽ thấm nhuần tư tưởng “Thế hệ kiến tạo”- thế hệ tạo nên những thay đổi tích cực cho xã hội và quốc gia, qua đó hình thành nền tảng và phát triển bản thân để thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Cuộc thi kéo dài từ 23/9 đến 9/12/2015 trải qua ba vòng thi:

Vòng 1: Khám phá năng lực bản thân” - diễn ra từ 23/9 đến 20/11/2015

Vòng 2: Tư duy toàn cầu – diễn ra từ 28/11 đến 3/12/2015

Vòng 3: Thế hệ kiến tạo – diễn ra từ 4/12 đến 9/12/2015

Đối tượng tham gia là người Việt trẻ từ 18 đến 29 tuổi, số lượng dự kiến tham dự 5.000 người. Với tổng giải thưởng 200 triệu đồng bao gồm chuyến du lịch tại 2 nước Châu Á, tiền mặt và học bổng, những ý tưởng lọt vào chung kết sẽ được định hướng và lựa chọn đưa vào ứng dụng và đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: contest.todaysvoice.org