Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Spa Phượng Kim 3

Đối với Phượng Kim 3, da là cơ quan xúc giác và có vai trò bảo vệ cơ thể chống lại mọi kích thích hoặc những sự xâm nhập có hại từ ngoại cảnh. Da đẹp là làn da mịn màng, hồng hào không bị các bệnh ngoài da, không xuất hiện các vết nhăn quá sớm.

Hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như: Lông tóc, móng, các tuyến (tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, tuyến vú). Trong đó tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang long từ đó trào ngược lên bề mặt da. Mỗi ngày tuyến bã ở da người tiết ra khoảng 20gam mỡ.

Quy trình chăm sóc da của Spa Phượng Kim 3 luôn đảm bảo an toàn hiệu quả cho khách hàng

Trường hợp da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng đáng kể, trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưa mỡ, gây rối loạn thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hóa da.

Mỹ phẩm O.M.C là sự lựa chọn tối ưu của Spa Phượng Kim 3 để chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng

Do không nắm được cơ chế sinh bệnh học hoặc chẩn đoán chưa đúng nên hướng điều trị chưa chính xác.

Mỹ phẩm O.M.C là sự lựa chọn tối ưu của Spa Phượng Kim 3 để chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng

Nguyên tắc điều trị của Spa Phượng Kim 3 là loại trừ nguyên nhân hoặc yếu tố thúc đẩy dẫn đến bệnh lý da cần điều trị. Đặc biệt là điểm áp dụng dòng sản phẩm mang thương hiệu O.MC 100% được nghiên cứu, chiết xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam do các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu, dược sĩ Việt Nam bào chế dành cho điều trị mụn trứng cá, phục hồi da thương tổn … theo đúng tiêu chuẩn Y khoa.

Một số hình ảnh của Spa Phượng Kim 3 trong ngày lễ khai trương:

Spa Phượng Kim 3 tưng bừng ngày khai trương với chương trình giảm giá ưu đãi

Spa Phượng Kim 3 tưng bừng ngày khai trương

Spa Phượng Kim 3 tưng bừng ngày khai trương

SPA Phượng Kim 3 nhận đào tạo học viên thường xuyên.

Địa chỉ: Số 177 Lê Thánh Tông – TP. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Tel: 0937.85.09.79 – 0986.77.86.80