Được đồng tổ chức bởi rubikAI, Nexus FrontierTech và VTV24, “Vietnam Frontier Summit (VFS) 2019” sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những người yêu công nghệ trong và ngoài nước muốn hòa mình cùng những xu hướng tiên phong, cũng như đồng hành cùng hệ sinh thái công nghệ đang ngày một phát triển tại Việt Nam. Trong đó, một trong những hoạt động được chờ đón nhất tại sự kiện là “Exhibition Zone - Sân khấu Triển lãm” – Nơi không chỉ mang những sản phẩm công nghệ đến gần hơn với công chúng mà còn là cơ hội quý báu để người tham dự trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm, dự án AI một cách trực quan nhất như: VAIS, Sun*Inc, Beetsoft, Elsa, Aimesoft, Renova,…

Cạnh đó, tại VFS 2019 cũng sẽ diễn ra những phiên thảo luận sôi nổi theo nhiều chủ đề đa dạng, đánh giá từ toàn cảnh đến sâu sát về công nghệ và đặc biệt là AI trong nền kinh tế 4.0. Sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của hàng loạt những chuyên gia và kĩ sư đầu ngành bàn luận những vấn đề chuyên môn, đồng thời kết nối những nhà lãnh đạo và quản lý, khơi nguồn cảm hứng và bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp công nghệ. Đề cao những tiến bộ công nghệ đang làm nên những bước ngoặt to lớn thay đổi cuộc sống, kiến tạo tương lai với thông điệp "Intelligence in Motion".

Sự kiện Vietnam Frontier Summit 2019 hứa hẹn sẽ là điểm đến của các chuyên gia, kĩ sư đầu ngành và các nhà lãnh đạo, quản lý trong các công ty đang dẫn đầu xu thế công nghệ trong và ngoài nước.

Theo đó, thông điệp này sẽ được các diễn giả gửi gắm qua ba sân khấu chính: Sân khấu mở, sân khấu lập trình chuyên sâu và sân khấu doanh nghiệp. Cụ thể, sân khấu mở sẽ quy tụ những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ như: Shark Nguyễn Hoà Bình (NextTech Group), Nguyễn Tuấn Khang (IBM Vietnam), Ruby Nguyễn (ELSA),… sẽ mang đến những chủ đề thú vị về toàn cảnh hệ sinh thái Trí tuệ Nhân tạo, từ đánh giá và nghiên cứu tổng quan đến những tình huống thực tiễn xảy ra khi áp dụng công nghệ trong chính bộ máy doanh nghiệp.

Sân khấu lập trình chuyên sâu lại chứng kiến sự gặp gỡ và trao đổi của các diễn giả đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam như: Đỗ Quốc Trường (VAIS), Nguyễn Việt Thái (Asilla), Phạm Hữu Quang (Sun*),… Theo đó, họ sẽ chia sẻ về những vấn đề rất chuyên môn như kĩ thuật OCR cải tiến chuyển đổi số hay nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt.

Cuối cùng, sân khấu doanh nghiệp là nơi người tham gia sẽ được khám phá câu chuyện AI trong doanh nghiệp và nhận tư vấn từ chuyên gia với những vấn đề nóng bỏng như: Chiến lược dữ liệu, cơ hội và thách thức khi chuyển đổi số hay tích hợp AI vào bộ máy ngân hàng từ kinh nghiệm của các nhà quản lý hàng đầu.

Sự kiện sẽ có ba sân khấu chính là sân khấu mở, sân khấu lập trình chuyên sâu và sân khấu doanh nghiệp.

Với nội dung hấp dẫn và sự góp mặt của các diễn giả đến từ các công ty công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước, VFS 2019 hứa hẹn là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm và tạo ra ảnh hưởng đến xã hội trên phạm vi toàn quốc. Sự kiện hứa hẹn thu hút sự quan tâm và tham gia của 2000 người xuyên suốt các hoạt động và 35 gian hàng triển lãm sản phẩm, dự án công nghệ nổi bật từ 5 quốc gia, tiếp đón 40 khách mời là các chuyên gia hàng đầu tại các công ty đang triển khai AI trong suốt 12 giờ tổ chức.

Góp mặt tại “Vietnam Frontier Summit (VFS) 2019” với vai trò đơn vị “Bảo trợ truyền thông”, VN Ngày Nay hy vọng sẽ mang tới những thông tin bổ ích cùng những góc nhìn thực tiễn về công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) trong nền kinh tế 4.0 đến gần hơn với công chúng. Mặt khác, cũng là ứng dụng di động tổng hợp và phân phối thông tin theo sở thích người dùng dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và nguồn dữ liệu lớn (Big Data), VN Ngày Nay hiện đã và đang vận dụng thành công các thuật toán đề xuất và công nghệ AI để không ngừng tối ưu trải nghiệm đọc, nâng cao chất lượng đọc cho từng người dùng, giải quyết vấn đề đọc thông tin chính xác theo sở thích trong thời buổi thông tin tràn ngập khắp mọi nơi.