Trưởng BTC - Thạc sỹ Đặng Gia Bena

Còn nhớ trong bài phát biểu gala công bố buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, Thạc sỹ Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi đã từng nói : “Như mục đích, ý nghĩa đề ra ban đầu, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam luôn đề cao vai trò của các thương hiệu thuần Việt đã làm nên tên tuổi của doanh nhân đương đại. Thông qua sân chơi này, ban tổ chức mong muốn khích lệ mọi doanh nhân tiếp tục đam mê với nghề nghiệp mà mình theo đuổi, đề cao vai trò, vị thế doanh nhân trong xã hội hiện nay. Hơn hết, chúng tôi muốn mọi doanh nhân và thương hiệu của họ phải được xã hội ghi nhận và vinh danh.”

Vậy Chị có nhận xét gì về dàn thí sinh Doanh nhân của cuộc thi cuộc thi Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 được tổ chức tại Đà Nẵng lần này? Nội dung cuộc thi và quá trình tổ chức lần này được đánh giá là khá phong phú và mở rộng hơn nhiều so với những cuộc thi trước , vậy chị có cảm thấy khó khăn và áp lực hơn không ạ?

Chia sẻ với PV, Thạc sỹ Đặng Gia Bena cho biết: “Cuộc thi lần thật sự rất khác biệt so với các cuộc thi khác là đã quy tụ được rất nhiều các thí sinh đến từ các vùng miền Bắc - Trung - Nam về tham gia, các ngành nghề đa dạng hơn như ngành thương mại dịch vụ, Ceo của các công ty giải trí - nhà hàng - khách sạn, ngoài ra có các thí sinh đang giữ chức vị hiệu trưởng của các trường Ngoại ngữ mặc dù tuổi đời còn khá trẻ... Chính vì lẽ đó chị và ekip phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình tổ chức cũng như soạn thảo nội dung thi làm sao để các thi sinh phát huy được tối đa sở trường cũng như vốn kiến thức của mình tốt nhất”.

Tiếp tục thành công của các cuộc thi do Thạc sỹ Đặng Gia Bena, địa diểm tổ chức vòng chung kết vẫn là Đà Nẵng nhưng BTC đã cố gắng thay đổi nhiều kịch bản, nhiều ý tưởng để tạo nên điểm nhấn khác biệt. Chị Bena chia sẻ: “Ở chương trình lần này ,theo lịch trình các phần tập luyện và đêm GaLa tài năng sẽ được thi tại sảnh lớn nhất khách Zen Diamond, các phần thi còn lại lần lượt được diễn ra tại Bà Nà Hill, Hội An, sân khấu ven biển Mỹ Khê nhưng do thời tiết tại Đà Nẵng không được tốt nên các phần thi ngoài trời đều phải ghi hình ở những nơi khác. Đây cũng là điều khiến các thí sinh và ekip rất tiếc... Điểm nổi bật nhất có lẽ là những kỷ niệm mà các thí sinh cùng ekip chương trình chung tay tổ chức những buổi đấu giá đầy xúc cảm và toàn bộ số tiền đấu giá được đều quyên góp cho chương trình thiện nguyện”.

Hiện tại, thực trạng các cuộc thi người đẹp, hoa hậu, và các sân chơi dành cho giới doanh nhân được tổ chức khá nhiều và hầu như không được cấp phép, chị nghĩ như thế nào về vấn đề này?

- Trải qua rất nhiều quá trình, thất bại có, nước mắt có , những nỗ lực không ngừng của chị và ekip truyền thông Top Star trong suốt một quãng thời gian khá dài để chương trình có thể trụ vững và trở thành một sân chơi đẳng cấp dành cho giới Doanh Nhân như bây giờ , đối với chị việc được cấp phép là một món quà vô cùng quý giá mà chị rất trân trọng , có thể xem là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của tất cả mọi người .

Theo thông tin nhận định được thì chương trình Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 do chị tổ chức là chương trình duy nhất thông qua và được cấp phép hoạt động tại Đà Nẵng lần này, chị có thể chia sẻ một vài cảm nghĩ về việc chị đã phải áp lực và hoàn tất chỉn chu cho chương trình như thế nào để đạt được kết quả này không ạ?

- Sau giây phút chị nhận được thông báo chỉ duy nhất chương trình của mình được cấp phép, chị và ekip chương trình đã tự hứa với lòng sẽ nỗ lực hơn gấp 2, gấp 3 lần nữa để chương trình được diễn ra với một sự chỉn chu, đẳng cấp nghiêm túc nhất có thể. Chị muốn minh chứng rằng tất cả sự nỗ lực đều xứng đáng.

Và tiêu chí chị đặt ra cho các thí sinh cũng như khâu chuẩn bị cho cuộc thi như thế nào để thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc cũng như sự đẳng cấp của giới Doanh Nhân trong sân chơi này. Từ khâu tuyển sinh, đến khi tất cả gặp nhau lần đầu tại sân bay Đà Nẵng, nhìn thấy sự đầu tư từ ngoại hình, trang phục, cũng như sự nghiêm túc trong từng buổi tập luyện thì chị biết mình không cần phải đặt tiêu chí nào cho thí sinh nữa rồi. Chị mong các bạn hãy nỗ lực hết mình, tự tin thể hiện cũng như qua chương trình thương hiệu của các bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Chị cũng xin chân thành gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các Nhà Tài Trợ của chương trình, Nhà tài trợ kim cương viên uống & makeup Charice Corporation USA đại diện Ông Nguyễn Ngọc Thành, Ông Đỗ Hữu Thanh -Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH May Sư Tử Vàng, NTK công sở Bà Kim Trần thương hiệu thời trang CHANONY, Nhà tài trợ Makeup Hồng Kong Weding, Bà Võ Ty Na, Ông Steven Jahng – Tổng giám đốc Khách Sạn Zen Diamond Suites Đà Nẵng, NTK Nhật Dũng - thương hiệu áo dài Nhật Dũng... đã luôn đồng hành và hỗ trợ chị rất nhiều trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi . Chân thành cám ơn các nhà báo, cơ quan báo báo đài, toàn thể nhân viên, ekip chương trình đã luôn nỗ lực cùng chị giúp chương trình ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.

Cám ơn chị Bena đã dành thời gian quý báu của mình để trả lời các câu hỏi cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Một lần nữa cám ơn chị và chúc cho con đường chị đang đi sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công cũng như chúc cho cuộc thi Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 lần này thắng lợi tuyệt đối.

Toàn bộ nội dung chương trình sẽ diễn ra tại Tp. Đà Nẵng xinh đẹp và liên tục đưa tin trên các phương tiện truyền thông đại chung. Đêm chung kết tôn vinh sẽ được trực tiếp trên VTV, HTV và đài PTTH Đà Nẵng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: https://m.facebook.com/hoahauthuonghieu/