Than mùn cưa sạch không khói rất tiện dụng, dù là ở bởi bất cứ đâu, quán nào, cửa hàng đồ nướng nào cũng đều có thể sử dụng sản phẩm than mùn cưa sạch không khói do Công ty TNHH Thương Mại Việt Tín Sài Gòn cung cấp. Than mùn cưa sạch không khói được sản xuất từ nguyên liệu 100% mùn cưa gỗ tươi.

Than mùn cưa sạch không khói có nhiều ưu điểm hơn hẳn than hoa bình thường. Khi đốt cháy than không sinh ra mùi, rất ít khói và khói không làm cay mắt, không gây ngạt cho người sử dụng; việc đốt cháy than cũng rất dễ dàng, chỉ cần một que diêm là có thể "châm lò" cho một bữa nướng hấp dẫn. Thời gian sử dụng của chúng có thể lên đến 2 - 4 giờ đồng hồ. Thức ăn được nướng từ sản phẩm than mùn cưa sạch sẽ không bị hấp thu các khí độc, không gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Than sạch từ mùn gỗ cưa không sản sinh ra khí lưu huỳnh, không gây ô nhiễm khu vực ăn uống.

Quy trình sản xuất từ giai đoạn chọn lựa nguyên liệu, nhập gỗ tươi tới xay nhuyễn, sấy khô và ép gia nhiệt thành những thanh gỗ cứng đều khá công phu và tỉ mỉ. Những thanh gỗ ép lại được than hóa trong lò nung với thời gian lên tới 15 ngày rồi mới làm nguội tự nhiên không phun nước trong vòng 2 ngày. Những mẻ than mùn cưa sạch không khói lấy ra từ những lò đốt lớn, cung cấp loại nguyên liệu lý tưởng cho người tiêu dùng đang có nhu cầu thưởng thức các món nướng ngày một tăng. Việc sử dụng than mùn cưa sạch không khói từ mùn cưa gỗ tươi đang trở nên phổ biến bởi tính năng và hiệu quả của sản phẩm, tính năng nổi trổi nhất là an toàn cho người sử dụng và không gây hại cho môi trường.

Quý khách hàng có như cầu sử dụng than mùn cưa sạch không khói có thể liên hệ với nhà cung cấp: Công ty TNHH Thương Mại Việt Tín Sài Gòn.

Địa chỉ: 61/2A đường TX38, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp.HCM,

Điện thoại: 08.22532668 - 0984103077