Iphone XS Max được đánh giá là iphone có thiết kế đẹp nhất của Apple

Thế nào là một thiết kế đẹp của smartphone?

Trong những năm gần đây, ngoại hình của một chiếc smartphone cũng là yếu tố quan trọng khi mua điện thoại với đa số khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi. Lý do có lẽ là vì cấu hình của chiếc smartphone hiện giờ là quá “khủng” so với những gì một chiếc điện thoại trước kia có thể làm được. Thậm chí, một số chiếc smartphone hàng đầu còn có năng suất không kém gì so với một chiếc PC/laptop cả, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn nữa. Một số chiếc điện thoại thông thường đã đạt được ngưỡng RAM 4GB, hơn hẳn so với dòng laptop phổ biến chỉ có RAM 2GB. Người tiêu dùng chưa chắc đã sử dụng được hết được sức mạnh và hiệu năng của những dòng máy đời mới, chính vì thế, cái họ quan tâm hơn chính là thiết kế đẹp và hệ điều hành hiện đại kết hợp nhịp nhàng với nhau.

Để có một dòng smartphone thiết kế đẹp - độc - lạ không phải là dễ dàng, đó là sự sáng tạo và chất xám của cả một nhóm người. Thiết kế đẹp của chiếc smartphone phải thuận mắt với thị hiếu người tiêu dùng, nhìn phải sang trọng và bắt mắt, gây ấn tượng với người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nói về thiết kế đẹp, Apple thật sự gây ấn tượng trong những năm gần đây với thiết kế “tai thỏ” cho những dòng smartphone từ năm 2018, đó chính là lý do vì sao dù có giá cả “đắt xắt ra miếng” nhưng Apple luôn luôn cháy hàng với dòng sản phẩm của mình. Samsung cũng không kém cạnh với thiết kế sang trọng với dòng Galaxy Note của mình, từ thiết kế tràn màn hình, cây bút S Pen hay màu sắc ánh kim cũng khiến người dùng đổ xô đi mua nó. Đây chính là 2 hãng smartphone tiêu biểu có thiết kế đẹp và độc quyền.

Top 3 smartphone có thiết kế đẹp nhất năm 2019

Apple Iphone 11 Pro max

Năm vừa qua Apple ra mắt thêm 3 smartphone mới là Iphone 11, Iphone 11 pro và Iphone 11 pro max khiến người người đổ xô đi mua. Iphone 11 pro max là smartphone nổi trội hơn cả, được cải tiến với 3 cụm camera, góc và ống kính siêu rộng có thể cạnh tranh với những camera chuyên nghiệp. Với màn hình 5,8 inch tuyệt đẹp và sang trọng, Iphone 11 Pro max đã thực sự làm hài lòng người tiêu dùng.

Iphone 11 Pro max

Samsung Galaxy Note 10

Galaxy Note 10 được đánh giá rất cao về thiết kế. Chiếc smartphone này có thiết kế tinh tế, kiểu dáng nhẹ nhàng nhưng cầm rất chắc tay. Với thiết kế tràn viền quen thuộc, Galaxy Note 10 trông rất hài hòa với camera trước nhỏ và được canh giữa sao cho cân đối nhất. Màn hình chất lượng tuyệt hảo và màu sắc của chiếc điện thoại cũng là một điểm cộng.

Samsung Galaxy Note 10

Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro là một cái tên không thể không nhắc đến. Với thiết kế đẹp, sang trọng với màu sắc huyền ảo, P30 Pro được rất nhiều người yêu thích. Sức mạnh của chiếc điện thoại cũng được đánh giá cao, dung lượng pin ổn định, camera góc rộng và có khả năng quay chụp cực đỉnh ngay cả trong ban đêm, P30 Pro đã giúp Huawei phát triển mạnh mẽ. a