Iphone X

Không thể bỏ qua iphone X, siêu phẩm mới ra mắt trong tháng 9 vừa qua. Để thay đổi theo nhu cầu của người tiêu dùng, chiếc iphone X có thiết kế màn hình tràn cạnh kết hợp với rất nhiều tính năng mới. Đây hiện là sản phẩm iphone đang được người dùng tìm kiếm nhất hiện nay.

Samsung Galaxy Note 8

Đây là sản phẩm smartphone của Samsung được trang bị màn hình với kích thước là 6.3 inch. Thiết kế màn hình vô cực được đánh giá là siêu sắc nét. Samsung Galaxy Note 8 sở hữu màn hình lớn tuy nhiên với chiều ngang của máy khi sử dụng bạn vẫn có được sự thoải mái và dễ chịu nhất mỗi khi cầm hay nắm.

Meizu Pro 7

Hãng Meizu tung ra thị trường sản phẩm smartphone có tên là Meizu Pro 7, với thiết kế không đường viền tòan bộ màn hình chiếm trọn mặt trước. Hứa hẹn ra mắt vào ngày 24/12 năm nay với hai phiên bản. Với màn hình AMOLED 5.6 inch, tích hợp với cảm ứng vân tay mang đên cho người dùng trải nghiệm mới mẻ.

Xiaomi Mi Max

Dù đựợc quảng cáo là sản phẩm smartphone có màn viền hình mỏng, tuy nhiên khi ra mắt thì sản phẩm smartphone Xiaomi Mi Max được nhận xét là có viền màn hình ở mức hợp lý, bởi phần viền màn hình đã được nhà sản xuất tối ưu khi chiếm hết 75% diện tích. Nhưng điều đặc biệt của chiếc smartphone này đó là màn hình lớn và được làm cong đến 2.5D về các cạnh cho nên mang đến cho người dùng một cái nhìn cực kỳ đã và có không gian.

Google Pixel 2

Nămm 2017, Google hứa hẹn cho ra mắt dòng sản phẩm smartphone có tên là Google Pixel 2 với màn hình cong tràn cạnh. Với sự cải thiện về một số tính năng mới như có thể chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng không đủ hay chống thấm nước. Đây cũng là chiếc smartphone được chờ đón nhất trong năm nay.

Cùng với công nghệ ngày càng phát triển, thiết kế màn hình của smartphone cũng ngày càng thay đổi. Và trên đây là những mẫu smartphone có thiết kế màn hình tràn cạnh hot nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này, có thể giúp bạn nắm được thêm một số tin tức về công nghệ. Ngòai ra nếu bạn có hứng thú với sản phẩm smartphone này, có thể lựa chọn được sản phẩm smartphone ưng ý nhất để theo kịp xu hướng công nghệ màn hình smartphone hot hiện nay./.