Hiểu để chăm sóc khi da tổng hợp sắc tố

Nguyên nhân chính của hiện tượng sạm da là sự tăng tổng hợp cục bộ hắc tố melanin, một loại polymer khối lượng phân tử lớn khó phân tích và đặc biệt không thể hòa tan trong bất cứ dung môi nào, điều này khiến cho việc nghiên cứu đặc tính melanin trở nên khó khăn. Số lượng và loại melanin được sản xuất cũng như sự phân bố sau cùng của chúng trong thượng bì, ảnh hưởng sâu sắc đến màu sắc da.

Tế bào sắc tố và sự tổng hợp sắc tố melanin đóng vai trò quan trọng trong việc xác định đặc điểm sinh lý da ở người. Sắc tố da bình thường được quy định bởi 250 hẻn (thời điểm hiện nay) và các hẻn này thực hiện chức năng trong suốt quá trình phát triển, sinh sản, sống sót, tăng sinh, biệt hóa của tế bào sắc tố và tế bào tiền thân của chúng. Rối loạn sắc tố da có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào.

Kết quả ảo trong chăm sóc da hiện nay

Do không hiểu về cấu tạo, nguyên nhân bệnh sinh nên chăm sóc da chưa đúng, làm vượt ngưỡng sinh lý, sinh hóa tế bào da.

Để loại bỏ lớp da chết, các chế phẩm hiện nay thường chứa chất lột da như AHA, BHA, trichloracetic acid, các loại chiết xuất khác. Các chất này sẽ phân hủy da chết làm lộ ra lớp da non yếu ớt, trông sáng đẹp. Nhưng không biết rằng, lớp da non này hoàn toàn không có sức đề kháng, chúng sẽ nhanh chóng chết đi, làm cho da mau xuống cấp lão hóa, teo da.

Địa chỉ nào an toàn cho làn da bạn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành da, chị Thu đã rất thận trọng để chọn cho spa mình dòng sản phẩm hiệu quả. “ Spa là tâm huyết của bản thân, là sự đầu tư trí tuệ và tài chính của mình, những thứ này khó nhưng vẫn có thể làm lại, còn làn da là tài sản quý giá của mỗi người không thể làm lại” – Chị Thu chia sẻ.

Được lựa chọn làm điểm áp dụng sản phẩm khoa học, mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn), được nghiên cứu và chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, Thu Beauty Spa tại Phụng Thượng là địa chỉ cho những ai mong muốn có làn da

Địa chỉ: Cụm 3 – Thôn Tây – Phụng Thượng – Phúc Thọ – Hà Nội

Tel: 0335.653.198 – 0357.71.88.26