Quang cảnh buổi họp báo

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Today's Voice Contest 2015 thuộc Trung Tâm Unesco Văn hóa Giáo dục và Đào tạo, với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) và Công ty CP NAHI, sau 2 tháng diễn ra Vòng 1.1 Today’s Voice Contest 2015, GCI đã thu hút hơn 5000 người Việt trẻ trên cả nước tham gia làm bài test online tại địa chỉ http://contest.todayvoice.org.

Qua quá trình chọn lọc đã có 500 người Việt trẻ xuất hiện trên bản xếp hạng sẽ tiếp tục tham gia vào vòng 1.2 cuộc thi với Bài kiểm tra về Workplace Compextencies, Academic Competencies và bài luận - "Tell us your story". Sau đó, 100 thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ được lọt vào Vòng 2 với chủ đề "Golobal Mindset" dưới sự hướng dẫn và đào tạo của hơn 10 CEO và các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn sẽ được ban tổ chức chia nhóm ngẫu nhiên thành 10 nhóm, mỗi nhóm 5 người để cùng nhau thực hiện đề tài do ban tổ chức đưa ra, để từ đó chọn ra 3 nhóm xuất sắc nhất đi vào chung kết. Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/12/ 2015.

Top 5 GCI cao nhất hiện nay

Ở vòng kiểm tra chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu - GCI sẽ giúp cho các thí sinh biết được khoảng cách năng lực mình đang ở đâu và tạo nên động lực giúp họ thu hẹp khoảng cách và phát triển bản thân mình một cách nhanh nhất trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Với tất cả những trăn trở dành cho giới trẻ Việt, cho lực lượng lao động quốc gia hiện nay, cho một tương lai nguồn nhân lực của đất nước, TODAY’S VOICE CONTEST 2015 hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc thi có giá trị và tạo được dấu ấn trong lòng thế hệ trẻ Việt.

Thông tin Cuộc thi Today's Voice Contest 2015 sẽ được cập nhật chi tiết, liên tục tại website: http://contest.todayvoice.org.

Một số hình ảnh buổi họp báo:

Anh Lê Tất Tiến- Giám đốc nghiên cứu và phát triển dự án Today's Voice trả lời câu hỏi về GCI và dự án

Các khách mời tham dự chương trình

Sinh viên đặt câu hỏi về Today's Voice Contest