Anh Đức Quyết chủ quán cà phê The QT Ban Mê coffee

The QT Ban Mê coffee là quán café nổi tiếng của Buôn Mê Thuột. Tọa lạc tại 66 Bùi Thị Xuân, TP Buôn Mê Thuột. Quán có không gian rất rộng, đẹp và thoáng mát với phong cách trang trí đơn giản, lịch sự tạo nên một không gian cực kỳ yên tĩnh để thưởng thức những ly café thơm ngon.

Mở quán bằng những đam mê từ hạt cà phê của núi rừng Tây Nguyên. Anh Nguyễn Đức Quyết chủ quán coffee cho biết: “Quán được xây dựng lên từ những đam mê của mình về cà phê. Mặc dù nghề chính là kinh doanh trong ngành sắt thép tại Buôn Mê Thuột. Nhưng vì hương vị của cà phê, những sự độc đáo trong từng tách cà phê và sự yêu thích mà mình đã quyết định mở quán cà phê này.”


Quán thiết kế một góc nhỏ cho những gia đình có trẻ nhỏ khi đến quán cà phê

Với những cách pha chế cà phê độc đáo, sử dụng những hạt cà phê nổi tiếng của xứ sở Đắk Lắk, The QT Ban Mê coffee đã không còn là địa điểm xa lạ đối với những người sành cà phê.

Cảnh vật yên bình, thời gian như lắng đọng cùng với mùi hương cà phê ngào ngạt, đến đây người ta như đang lạc vào một thế giới đầy hoài niệm nhớ nhung. Theo chia sẻ của anh Quyết nổi tiếng nhất ở đây chính là cà phê với phương thức pha đặc biệt do ông chủ tự tay tìm hiểu và sáng chế. Khách đến đây đều muốn quay lại vì món thức uống ngon miệng này.

Mỗi điểm cà phê đều mang đến cho bạn một cái nhìn mới lạ những nét riêng không trùng lặp. Nếu một ngày bạn đến với Buôn Mê Thuột đừng bỏ qua cái cảm giác được ngồi thưởng thức ly cà phê thơm ngon tại The QT Ban Mê coffee.