Team Tatu tham dự khóa đào tạo Bản lĩnh người dẫn đầu

CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Thái Ngân và Giám đốc kinh doanh miền Tây Khanh Trần (từ trái qua)

Trên hết, Tatu Group luôn hiểu rằng: “Thành công của bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng đều mang theo dấu ấn của người dẫn đầu.”

Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ và gắn kết các nhà phân phối - đại lí phát triển. Tatu Group đã thường xuyên có những khóa đào tạo cả về kiến thức lẫn kỹ năng về bán hàng dành riêng cho toàn hệ thống.

Hệ thống phân phối miền Tây bên cạnh CEO Thái Ngân & Giám đốc Khanh Trần

Tatu Group mở khóa đào tạo “Bản lĩnh người dẫn đầu” tại Trà Vinh

Khóa đào tạo “Bản lĩnh người dẫn đầu” vừa qua diễn ra tại Trà Vinh cũng chính là một trong những sự kiện mới nhất trong năm 2019 được tổ chức thành công bởi Tatu Group

Chương trình do CEO Tatu Group – Á hậu Doanh Nhân Thái Ngân, Giám đốc Kinh doanh khu vực Miền Tây – Khanh Trần, chuyên gia đào tạo về da – giám đốc Spa Tatu Lê Kim Châu và Chuyên gia đào tạo marketing trực tiếp hướng dẫn, trao đổi.

Team Tatu tại miền Tây háo hức đến tham dự khóa đào tạo

Buổi đào tạo đã cung cấp thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cũng như để lại nhiều cảm xúc khó quên cho mỗi thành viên tham gia.

Tatu Group Truyền lửa năng lượng – Tiếp sức đam mê cho toàn hệ thống

Màn khởi động được xây dựng sôi nổi với âm nhạc và những điệu nhảy vui nhộn đã nhanh chóng xua tan đi mệt mỏi, tạo nên bầu không khí cực kì hào hứng cho tất cả thành viên tham dự trước khi chương trình chính thức bắt đầu

Màn khởi động cực sôi nổi với âm nhạc của toàn hệ thống Tatu

Mở đầu chương trình, Chuyên gia đào tạo Marketing đã có những chia sẻ thú vị về những kỹ năng trong bán hàng cũng như những kinh nghiệm được đúc kết từ chính bản thân

Chuyên gia Marketing đã có những chia sẻ thú vị về phương pháp bán hàng hiệu quả

Chính những chia sẻ này đã tiếp sức cho các thành viên có một ngày học hiệu quả, thay đổi tư duy trong cách bán hàng, trong cách xây dựng hệ thống và tinh thần đội nhóm hiệu quả

Bên cạnh đó, nhiều kiến thức chuyên sâu về da đều được chuyên gia – giám đốc Tatu Spa & Cosmetic Lê Kim Châu và CEO Tatu – Á hậu Doanh nhân Thái Ngân chia sẻ và giải đáp tận tình.

CEO Tatu Thái Ngân – Giám đốc Spa Lê Kim Châu (từ phải qua) cung cấp thêm kiến thức chuyên sâu về da cho học viên

Giải đáp mọi thắc mắc về da

Sau khóa học này, những “Người Dẫn Đầu” của Team Tatu Group đã và đang trong tương lai chắc chắn sẽ nhận ra tầm quan trọng trong việc xây dựng hệ thống, tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống Tatu có cơ hội củng cố thêm kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về bán hàng và tư vấn chăm sóc da

Đặc biệt là với nhiều phương thức kinh doanh, bán hàng đa dạng, hiệu quả và bổ ích được chia sẻ trong khóa đào tạo lần này. Hy vọng các bạn sẽ có thể tận dụng tối ưu để phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa.

Team Tatu thể hiện tinh thần quyết tâm

Xuất hiện gần 4 năm trên thị trường, Tatu Group đang dần khẳng định tên tuổi trong ngành mỹ phẩm làm đẹp.

Tatu Group ra đời và đạt được những thành công như ngày hôm nay không phải là sự ngẫu nhiên hay may mắn nhất thời, đó là công sức và tâm huyết của cả hệ thống.

Đội ngũ Tatu Group đã luôn kề vai sát cánh với Tatu trên chặng đường đầy khó khăn, thử thách để xây dựng một “Đội nhóm vô địch” – vững mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn trở thành Người Dẫn Đầu đầy Bản Lĩnh thì hay tham gia cùng hệ thống Tatu Group.