Hàng trăm khách mời danh dự có mặt từ rất sớm tại sảnh tiệc Queen Gala 4

Siêu sự kiện Queen Gala 4 đã mang lại không gian trang trọng bậc nhất trong cảm nhận của từng khách mời là doanh nhân, tổng đại lý, đại lý và nhà phân phối chính thức của Tatu Group trải dài hơn 1000 điểm bán trên cả nước. Với sự trân trọng mà Tatu Group muốn nhắn gửi đến hệ thống, Queen Gala 4 là nơi hội tụ những gương mặt tận tâm trong kinh doanh, là bộ phận nòng cốt làm nên đế chế Tatu Group như ngày nay.


Vinh danh các Tổng phân phối của năm với doanh số khủng, tạo nên kì tích tại Tatu Group năm 2019

Tatu Group không chỉ tự hào về sản phẩm chuẩn Nhật- chuẩn Sạch mà còn tự hào về chính đội ngũ Tổng phân phối luôn duy trình thành tích “khủng” mỗi năm. Dòng sản phẩm Ưu việt phải thực sự gắn liền với những giá trị Ưu việt, và tại đây, đội ngũ của Tatu Group đã chứng minh được cái Tầm hiếm có trong kinh doanh của những Nữ doanh nhân tài giỏi.

Trao giải thưởng Vinh danh các nhà phân phối xuất sắc năm 2019

Người sáng lập Tatu Group – Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân cũng đã có đôi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể hệ thống đã đặt Niềm Tin, sự Nỗ lực đáng khâm phục và cả sự Chia sẻ, Hỗ trợ nhau trong những lúc Tatu Group đang trong quá trình tái thiết lập hệ thống phân phối. Những thành quả mà Tatu Group có được phần lớn là nhờ sự cố gắng, luôn tìm cách vươn mình khỏi những suy nghĩ đơn giản, để có thể phát triển một cách độc lập và đặc biệt của toàn hệ thống TATU.

Trao giải Nữ vương thương hiệu cho 10 gương mặt danh giá tại đấu trường Tatu Group

Từ trái qua: CEO Tatu Group – Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân – Queen Naga – Queen Tatu – Queen Takashi – Doanh nhân Trung Lê

Sở hữu nhan sắc và trí tuệ nổi trội, Tatu Group đã tìm ra 3 đại diện cực kỳ xứng đáng cho 3 ngôi vị Queen Takashi, Queen Tatu và Queen Naga. Với thành tích này, 3 nữ vương sẽ chính thức trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng để quảng bá sản phẩm đến với đông đảo khách hàng. Đây cũng chính là 3 giải thưởng đắt giá mà Tatu Group dành tặng cho người thắng cuộc, tạo tiền đề cho các Nữ vương có cơ hội xây dựng hình ảnh theo phong cách chuyên nghiệp và xứng tầm với thương hiệu Tatu Group.

Queen Gala 4 – Sảnh đường dẫn lối đến thành công vượt trội

Để ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Queen Gala 4 – Sảnh đường thành công, ngày 05.02.2020 chính là cột mốc 1 tháng kể từ ngày diễn ra siêu sự kiện Queen Gala 4. Từng nốt thăng trầm trong quá trình đồng hành cùng Tatu Group đã được khắc họa đầy mĩ miều trong sự kiện này. Đi cùng nhau để đi xa hơn, đó là châm ngôn mà Hệ thống đã vững tin, đã chọn lựa để kiến tạo một TATU GROUP vững bền.