Các gian hàng tham gia Vietbuild TP.HCM lần 1

Vietbuild TP.HCM 2015 lần 2 với chủ đề “bất động sản - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”, hứa hẹn mang đến sự đa dạng về mẫu mã, tính năng, chất lượng được nâng cao nhằm đáp đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội thất ngày càng phát triển trên thế giới. Đây là triển lãm định kỳ hằng năm của ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với các thành phố lớn trong cả nước nhằm quảng bá, giao lưu, thúc đẩy ngành xây dựng ở Việt Nam phát triển và hội nhập.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng BTC Vietbuild TP.HCM lần 2, cho biết, Vietbuild là triển lãm có quy mô gian hàng lớn nhất hiện nay, được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng… Trong thời gian tới Vietbuild sẽ được tổ chức tại các tỉnh thành khác trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ngành xây dựng, BĐS và địa phương. Ngoài ra Vietbuild cũng đang nghiên cứu đưa các doanh nghiệp Việt Nam tham gia các triển lãm tại nước ngoài nhằm quảng bá, giao thương với các nước trong khu vực và quốc tế.

Theo Ban tổ chức, triển lãm lần 2 - 2015 tại TP.HCM thu hút được sự tham gia của 2.300 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 800 đơn vị tham gia. Trong đó có 467 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 107 doanh nghiệp cùng các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Úc…

Triển lãm Vietbuild TP.HCM lần sẽ được khai mạc vào ngày 1/9 và kéo dài đến hết ngày 5/9/2015, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (quận 7, Tp.HCM).