Bà Nguyễn Anne Ánh, đại diện Công ty TNHH TM Vistar được vinh danh tại buổi lễ

Công ty Tnhh Tm Vistar vinh dự là đơn vị đại diện cùng 90 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu xuất sắc của cả nước được vinh danh doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

Vistar – Nhà thuốc Láng Giềng là đơn vị đầu tiên hoạt động theo mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, với phương châm hoạt động “Hiểu đúng, làm đúng, bán đúng, mua đúng và dùng đúng” Công ty TNHH TM Vistar luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và tìm kiếm những sản phẩm thương hiệu tốt nhất trên thế giới nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng trong nước.

Chương trình vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thông qua chương trình nhằm khích lệ doanh nhân, doanh nghiệp nghiên cứu, sáng tạo đóng góp vào mọi lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với các chủ doanh nghiệp, đây là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân cùng cải thiện điều kiện sản xuất - kinh doanh, nâng cao năng lực sản xuất, đời sống người lao động và góp phần chung tay cùng xã hội chia sẻ khó khăn đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn./.