Cập nhật ngày 09/01/2018 - 14:52:32

           

Một doanh nhân trẻ đã xuất hiện trong làng showbiz Việt

- Với chất giọng ngọt ngào đầy truyền cảm đi vào lòng người. Hiện tại, ca sĩ Thế Vinh (Christian Phạm) được rất nhiều các ông bầu hải ngoại săn đón và anh cũng đã đạt được huy chương vàng trong cuộc thi tiếng hát tổ chức tại California.

Ca Sĩ Thế Vinh (Christian Phạm), anh được sinh ra tại Bình Thuận. Trong gia đình của anh gồm có 6 anh em, Thế Vinh là con thứ 5 trong gia đình. Đầu năm 2000, Thế Vinh theo gia đình sang Mỹ và định cư ở tiểu bang Minnesota. Hiện tại, Thế Vinh đang sống và làm việc tại Nevada, Lasvegas. 

Thế Vinh đam mê ca hát từ bé và anh đã không ngừng học hỏi những bậc tiền bối và được đào tạo chuyên sâu, và đã thành công trong bước đường sự nghiệp của mình. Vì công việc kinh doanh khá là bận rộn nên anh chỉ xuất hiện trong những sinh hoạt cộng đồng của địa phương. Mãi cho đến năm 2010, anh mới chính thức theo nghiệp ca hát. Nhưng cũng phải gần 5 năm sau, anh mới tạo được một chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc của cộng đồng người Việt tại Mỹ, và từ đó anh liên tục nhận được những lời mời biểu diễn ở Mỹ.

Mỗi lần đi diễn anh được rất nhiều khán giả khen anh có một giọng hát vô cùng ngọt ngào, sâu lắng, nhiều tâm tư. Nhờ vào giọng hát đầy truyền cảm, luyến láy ngọt như mía lùi của anh đã làm cho hàng triệu trái tim của khán giả tan chảy mỗi khi anh cất tiếng hát của mình lên.

Với vẻ ngoài điển trai và sở hữu một nụ cười tỏa sáng, anh đã làm hàng triệu con tim của phái nữ phải ngất ngây vì anh.

Bên phải Thế Vinh là ca sĩ Sơn Tuyền và ông bầu hải ngoại Huỳnh Hùng, bên trái là ca sĩ (bầu show) Huỳnh Nhã Ái

Hứa hẹn một ngày không xa Thế Vinh sẽ xuất hiện tại Việt Nam và sẽ ra nhiều sản phẩm để phục vụ cho khán giả./.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan