Đám cưới con gái của nữ diễn viên Ôn Bích Hằng

Được khán giả xem là nữ diễn viên gạo cội trong ngành điện ảnh, Ôn Bích Hằng thường được nhớ đến với hàng trăm vai diễn lớn nhỏ luôn để lại dấu ấn sâu sắc trong phim truyền hình dài tập.

Diễn viên Ôn Bích Hằng được yêu thích qua hàng loạt phim truyền hình như: Một nửa nanh cọp, Cuộc phiêu lưu Hai Lúa, Tía ơi đừng sai, Trả em kiếp này, Huyền thoại tím, Những khoảng trời riêng… ngoài ra, nữ diễn viên còn được mệnh danh là nữ hoàng quyền lực trên 'ghế nóng' với nhiều cuộc thi nhan sắc trong thời gian vài năm trở lại đây.


Sao phim truyền hình Ôn Bích Hằng

Năm 2020 tuy dịch Covid-19 hoành hành trong và ngoài nước, nhưng nữ hoàng phim truyền hình có nhiều thành tựu đáng nể như:được vinh danh các chương trình truyền hình, tham gia nhiều vai diễn, làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu và đóng góp rất nhiều với công việc thiện nguyện vì cộng đồng.

Là nghệ sĩ sống nội tâm khá kín tiếng trong chuyện gia đình, thế nhưng ngay trong những ngày đầu năm 2021, trên trang cá nhân của Ôn Bích Hằng đã chia sẻ loạt ảnh đám cưới của con gái duy nhất được tổ chức cuối năm 2020 đầy hạnh phúc.


Ôn Bích Hằng hạnh phúc khoe ảnh đám cưới con trong ngày đầu năm

Sao phim truyền hình chia sẻ: 'Là đứa con gái duy nhất trong gia đình của Ôn Bích Hằng, với tên gọi Đinh Thy Linh, hiện tại đang công tác trong ngành sư phạm với vai trò giáo viên dạy tiếng anh. Từ trước đến giờ Hằng chưa bao giờ hối con gái mình mau lấy chồng dù con gái đã 30 tuổi. Với Hằng thì việc con rể giàu nghèo không quan trọng. Quan trọng là luôn yêu thương lo lắng cho con mình. Con rể tên Vũ Ngọc Khiêm làm trong ngành marketing hiện là trưởng đại diện cho một cty xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Ôn Bích Hằng rất là mừng khi chuyện cưới xin của con gái được duễn ra suôn sẻ"


Vợ chồng Ôn Bích Hằng chụp hình cùng thông gia


Hôn lễ được cử hành tại Thánh Đường Giáo Xứ Bến Hải quận Gò Vấp, TP.HCM


Tiệc cưới gây chú ý khi có nhiều người nổi tiếng đến tham dự, đặc biệt là sự xuất hiện của NSƯT Trịnh Kim Chi và NSƯT Kim Tử Long


Nam tài tử điện ảnh Công Hậu...


... và rất nhiều nghệ sĩ có mặt trong tiệc cưới của con gái Ôn Bích Hằng được diễn ra tại nhà hàng White Palace, quận Phú Nhuận, TP.HCM