Các nghệ sĩ, nhà tài trợ tham gia chương trình 'Gắn kết yêu thương'

Câu tục ngữ xưa có câu: “Một cây làm chẳng nên non - Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Hiểu được giá trị của lời khuyên này nên trước đó 3 ngày tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên - TP.HCM đã diễn ra chương trình bán quần áo, balo, túi xách, sữa …. những vật phẩm được đông đảo nghệ sĩ Việt cùng các mạnh thường quân chung tay đóng góp với mục đích tất cả số tiền thu được sẽ làm chi phí trao tặng cho những trẻ em tại các mái ấm, những người khuyết tật cùng các hoàn cảnh khốn khó khác.

Bên cạnh kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, chương trình còn kỳ công dàn dựng những tiết mục xuân tươi vui, sôi động với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như: NSƯT Trịnh Kim Chi, Diễn viên Kim Tuyến, diễn viên Đào Vân Anh, Ca sĩ Quốc Đại, MC Quỳnh Hoa, MC Anh Quân cùng một số anh chị em nghệ sĩ khác. Nhằm khích lệ tinh thần cho những trẻ em, những mảnh đời khó khăn có được không khí đón tết đến xuân về vui tươi như mọi người.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn

Chương trình đầu tiên của năm thứ 8 đầy cảm xúc yêu thương! Ban tổ chức đã vận động được tổng cộng hơn 200 triệu đồng bao gồm: 500 phần quà trị giá 100.000.000 đồng cho 500 em tại các Mái ấm nhà mở ở TPHCM. Gạo Hoa Lúa còn kết hợp Tâm Beauty Clinic trao tặng thêm 15 suất học bổng trị giá 15.000.000 đồng cho 15 em khuyết tật tại “Trung tâm bảo trợ và dạy nghề cho người Tàn tật TPHCM” . Chương trình cũng vận động thêm được 106.997.000 đồng cho 5 em bệnh nhi Ung thư có hoàn cảnh rất khó khăn, đang điều trị tại Bv Ung Bướu TPHCM.

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng nghệ sĩ, nhà tài trợ tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Gắn kết yêu thương” với sự đồng hành của Công Ty Gạo Hoa Lúa trong suốt 8 năm luôn mang đến những giá trị rất “Thương Hiệu Việt” đó chính là tấm lòng cùng nhau chia sẻ vui khỏe, ấm no và hạnh phúc dù trong hoàn cảnh nào ở khắp nơi trên đất Việt. Đặc biệt Gạo Hoa Lúa và Chương trình “Gắn kết yêu thương” mong muốn những hoàn cảnh khó khăn hôm nay được đón chào một năm mới ấm áp, nhiều tình yêu thương của mọi người trong năm Tân Sửu với nhiều niềm vui và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn trong những mùa tiếp theo.

Ông Phạm Mạnh Tiến - Giám Đốc Công Ty Gạo Hoa Lúa

Ông Phạm Mạnh Tiến - Giám Đốc Công Ty Gạo Hoa Lúa cho biết sẽ không ngừng phấn đấu mang thương hiệu Gạo Hoa Lúa từ giá bình dân đến giá vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp trong xã hội, và luôn mong muốn mọi người đều sử dụng được sản phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất.

Vợ chồng Doanh nhân Tiến - Tâm, là doanh nghiệp luôn tham gia các chương trình thiện nguyện

Song song đó Gạo Hoa Lúa không ngừng phấn đấu trong các công tác thiện nguyện, hy vọng giúp đỡ nhiều hơn nữa những mảnh đời cơ nhỡ, khó khăn trong cộng đồng. Đó là mục tiêu và cũng là mục đích cho bản thân ông nói riêng và Gạo Hoa Lúa nói chung để phấn đấu ở chặng đường tiếp theo. Khép lại chương trình ông Phạm Mạnh Tiến - Giám Đốc Công Ty Gạo Hoa Lúa không quên kính chúc gia đình, bạn bè, đối tác và đặc biệt các em nhỏ, các hoàn cảnh khó khăn trong đêm nay sẽ có một cái tết Tân Sửu trọn vẹn hơn, ấm áp hơn./.