Cập nhật ngày 09/11/2018 - 13:47:52

           

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt” Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam 2018”

- Sau những thành công được công chúng đón nhận từ những mùa thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt. Ngày 8.11 vừa qua, Hãng truyền thông Topstar với Charice Corporation tiếp tục “trình làng” một chương trình hoàn toàn mới dành riêng cho đội ngũ doanh nhân Việt: Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt nam.

Bà Đặng Gia Bena – người sáng lập cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt – Trưởng BTC Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu

Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam là một sân chơi góp phần đề cao vai trò của doanh nhân toàn quốc trong thế giới phẳng đương đại. Cũng là nơi chọn ra những gương mặt doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề các thương hiệu. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp, lịch lãm, phong cách mà còn nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là cầu nối giao lưu, gắn kết các thương hiệu Việt. Nâng tầm vị thế của doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.


Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng các khách mời Ban giám khảo tại buổi họp báo “Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu 2018”

Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam đã chính thức khởi động và dần lộ diện những thí sinh đầu tiên của chương trình. Với chương trình bằng kịch bản tổng thể nghiêm túc, có chiều sâu, nhiều nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt chính thức nhận lời mời đồng hành, tham gia, biễu diễn xuyên suốt chương trình. Chắc chắn, sân chơi mùa này sẽ là nơi giúp cho các doanh nhân tỏa sáng, góp phần gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị thương hiệu.

Các thí sinh đầu tiên của chương trình tham gia buổi họp báo ngày 8.11

Thạc sĩ  Đặng Gia Bena – Trưởng BTC Tôn vinh hoa hậu – Nam vương thương hiệu Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, Trưởng BTC chương trình Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam, bà Đặng Gia Bena cho biết: “Như mục đích, ý nghĩa đề ra ban đầu, Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương thương hiệu Việt nam luôn đề cao vai trò của các thương hiệu thuần Việt đã làm nên tên tuổi của doanh nhân đương đại. Thông qua sân chơi lần này, BTC mong muốn khích lệ mọi doanh nhân tiếp tục đam mê với nghề nghiệp mà mình theo đuổi, đề cao vai trò, vị thế doanh nhân trong xã hội hiện nay.

MC Minh Hưng, Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang cùng các khách mời tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình

Hơn hết, chúng tôi muốn các doanh nhân và thương hiệu của họ phải được xã hội ghi nhận và vinh danh. Và đây cũng là sân chơi lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình, thương hiệu của mình đồng thời giao lưu, học hỏi thông qua các hoạt động dã ngoại, du lịch, hoạt động cộng đồng”

Quán quân Nữ hoàng Doanh nhân Đất việt Hoàng Huệ, Hoa hậu Jennifer Phạm ngồi ghế BGK sân chơi lần này

Nhằm tạo sân chơi công bằng và lành mạnh, BTC đã mời nhiều tên tuổi có tầm ảnh hưởng ở các lĩnh vực khác nhau ngồi ghế Hội đồng Thẩm định Thương hiệu như nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên, Nghệ sĩ Hoài Linh, Hoa hậu Jennifer Phạm… Ngoài ra, ban Cố vấn Chuyên môn là những doanh nhân thành đạt, những chủ thương hiệu nổi tiếng. Qua đó, góp phần giúp BTC tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất. 

 

Bên cạnh đó, mặc dù là chương trình nhằm mục đích tôn vinh nhưng bằng ý tưởng sáng tạo và kịch bản đặc sắc, Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam sẽ có sự góp mặt và đồng hành của hàng loạt các ngôi sao giải trí là yếu tố tạo nên hiệu ứng domino, nâng cao chất lượng và độ nhận biết của chương trình. Có thể kể ra đây như ca sĩ Ngọc Sơn, Lâm Hùng, Đông Nhi, Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh, David Tuấn Anh, Saka Trương Tuyền, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, đương kiêm Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Hoàng Huệ, cặp đôi MC được yêu mến Minh Hưng – Thanh Phương…

 

Các đơn vị truyền thông, Ban giám khảo khách mời tham dự buổi họp báo

 Có thể nói, Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam là cơ hội và cũng là thách thức để các doanh nhân không chỉ giao lưu, học hỏi mà còn giới thiệu thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng.

Đồng hành cùng chương trình là các nhà tài trợ: Nhà tài trợ kim cương viên uống & makeup Charice Corporation USA đại diện Ông Nguyễn Ngọc Thành, Ông Đỗ Hữu Thanh -​Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH May Sư tử vàng, NTK dạ hội Minh Anh Bà Dung Nguyễn, NTK công sở Bà Kim Trần thương hiệu thời trang CHANONY, Nhà tài trợ Makeup Hồng Kong Weding, Bà Võ Ty Na, Ông Steven Jahng – Tổng giám đốc Khách Sạn Zen Diamond Suites Đà Nẵng, NTK Nhật Dũng - thương hiệu áo dài Nhật Dũng.

 Toàn bộ nội dung chương trình sẽ diễn ra tại Tp.Đà Nẵng xinh đẹp và liên tục đưa tin trên các phương tiện truyền thông đại chung. Đêm chung kết tôn vinh sẽ được trực tiếp trên VTV, HTV và đài PTTH Đà Nẵng.

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ: https://m.facebook.com/hoahauthuonghieu/

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan