Cập nhật ngày 20/04/2019 - 22:06:46

           

"Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh": Hanie Hân trở thành tâm điểm với màn nhảy khó

- Mới đây, khi tham gia chương trình ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’, Hanie Hân đã chinh phục MC Quyền Linh và lực sĩ Phạm Văn Mách bằng màn nhảy hiện đại cuốn hút mạnh mẽ, rất đẹp mắt trong buổi tham gia chương trình.

Tuy chỉ mới 11 tuổi nhưng Hanie Hân đã được đánh giá là có phong cách biểu diễn như vũ công chuyên nghiệp, biểu cảm gương mặt tốt và kỹ thuật điêu luyện. Hanie Hân biến hóa và chinh phục người xem với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, không chỉ làm tốt ở động tác, cô bé còn thể hiện được sự sáng tạo của mình với bài nhạc ngay tại chương trình.

Tham gia chương trình ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’ Hanie Hân cảm thấy như thế nào?

Em cảm thấy rất là vui và hào hứng khi mình được tham gia một chương nổi tiếng cùng với chú Quyền Linh và Phạm Văn Mách. Tại chương trình em được các cô chú dạy cho nhiều điều mới, mọi người đều rất vui vẻ hòa đồng và nhiệt tình, chỉ dạy cho em từng chút một.

Khi thực hiện thử thách cùng lực sĩ Phạm Văn Mách em có cảm thấy khó khăn với mình không?

Khi tham gia thử thách với chú Phạm Văn Mách là nhảy theo một điệu nhảy ngẫu nhiên lúc đầu em cảm thấy cũng hơi khó nhưng phải cố gắng để hoàn thành. Ngoài ra, được giao lưu, tiếp xúc và tham gia các hoạt động với nhiều cô chú trong ekip em cảm thấy mình học được rất nhiều điều như tự tin thể hiện mình. 

Ai là người định hướng con đường nghệ thuật mà Hanie Hân đang theo đuổi?

Hanie Hân bắt đầu bén duyên nghệ thuật khi mới 6 tuổi, đó là khi em nghe thấy âm nhạc thì con bắt đầu yêu thích và muốn theo học những điệu nhảy hiện đại đó. Bình thường em hơi nhút nhát nên mẹ đã quyết định để em làm quen với nghệ thuật múa, nhảy hiện đại. Và em cảm thấy rất thích và dần tự tin hơn với những giờ lên lớp tập nhảy, cũng vì đó mẹ luôn là người theo sát và sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp với lịch học cũng như đi diễn. 

Công việc tập luyện của Hanie Hân có nhiều khó khăn hay không khi còn bận học văn hóa?

Việc vừa học văn hóa vừa học nghệ thuật cũng gặp nhiều vất vả. Để hoàn thành tốt cả 2 công việc một lúc thì em đã phải cố gắng rất nhiều và gần như không được nghỉ ngơi và chơi nhiều như các bạn. Nhiều hôm đi học về cảm thấy rất mệt nhưng vì nhảy là đam mê lớn nhất của mình nên khi nhìn lại những thành quả mà em đạt được thì không cảm thấy khó khăn nữa. Quan trọng nhất, bố mẹ luôn là hậu phương là điểm tựa nên em thấy rất vui và không hề bị áp lực gì trong suốt 5 năm hoạt động. Điều khó khăn nhất ngay lúc này với em là tập bài sao cho tốt để mỗi khi biểu diễn trước khán giả đều phải chuyên nghiệp và để khán giả yêu mến mình.

Được biết, dù còn nhỏ tuổi nhưng Hanie Hân rất đa năng trong các lĩnh vực chụp mẫu nhí, catwalk, và nghệ thuật nhảy…. Điều gì đã khiến Hanie Hân làm được nhiều như vậy?

Đây cũng là một phần đam mê và cũng là ước mơ sau này của con mong muốn được trở thành người mẫu, vì vậy ngoài học nhảy em tập luyện thêm những lĩnh vực này để sau này con có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn nữa. Mỗi khi lên sân khấu, em là rất tự tin và có thể làm chủ sân khấu. 

Tham gia nhiều giải đấu và mới đây nhất là gameshow của MC Quyền Linh, Hanie Hân rút ra được những bài học kinh nghiệm như thế nào?

Em đã từng đoạt hai giải tại cuộc thi tài năng của Trường Quốc tế Việt Úc khi học lớp 4 và lớp 5. Tham gia nhiều giải đấu và gameshow giúp em có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm từ các cô chú, anh chị, tìm ra được những lỗi sai của mình để từ đó có thể rút kinh nghiệm và tập luyện cho tốt hơn.

Hanie Hân sở hữu ngoại hình tươi sáng, thần thái sân khấu tốt cùng với phong cách trình diễn tự tin, chuyên nghiệp

Sắp tới Hanie Hân có dự định gì mới gì cho mình không?

Sắp tới em vẫn theo học nhảy hiện đại và học văn hóa, sau đó thì sẽ học thêm bộ môn nhạc như mẹ đã định hướng trước đó. Sắp tới đây, thì em sẽ cùng mẹ thực hiện một chuyến thiện nguyện tại chương trình ‘Mở cửa tương lại’ của chú Quyền Linh.

Cảm ơn Hanie Hân!

Liệu ai sẽ giành phần thắng trong trận chiến nảy lửa này để có được phần thưởng hấp dẫn đến từ thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng nguồn gốc Nhật Bản Oshirma RE-X? Hãy cùng đón xem chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh phát sóng vào lúc 10h45p sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh.  

Nguyên Hằng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan