Cập nhật ngày 23/04/2019 - 11:48:11

           

Doanh nhân Nga Nguyễn vị đại sứ tài năng của HTKNYT tại Úc

- Doanh nhân Nga Ngyễn được biết đến là người đẹp tài năng, thông minh và sống rất chân thành. Với phong cách năng động và trách nhiệm trong công việc, Nga Nguyễn luôn giành được tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ của các đối tác và cộng đồng. Vừa qua, nàng hoa hậu đã nhận lời mời làm Đại sứ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương đại diện tại Úc.

Nhận thấy trẻ em trên khắp thế giới nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng cần được bảo vệ và có quyền sống trong sự vui tươi và hạnh phúc, giúp các em tránh khỏi nạn bạo hành và không được đến trường. Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài Nga Nguyễn đã đồng ý nhận ngay lời mời đồng hành cùng chương trình “Hành trình Kết Nối Yêu Thương” tại Úc.

Doanh nhân - Đại sứ HTKNYT Nga Nguyễn 

Với những thành công và cống hiến không ngừng nghỉ cho một chuỗi hoạt động thiện nguyện HTKNYT, vào đêm gala vừa qua cô đã đấu giá ủng hộ cho trẻ em nghèo Việt Nam tổng số tiền 159 triệu đồng.

Doanh nhân Nga Nguyễn hiện đang là Tổng giám đốc Tập đoàn PDSI Group - Công ty chuyên đầu tư Thiết kế xây dựng, Thành phố thông minh, Khách sạn resort, Sân Golf đã có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia thứ 29 của tập đoàn PDSI. Bên cạnh đó, cô còn là Chủ tịch HDQT Công ty Cổ phần quốc tế Úc Việt chuyên các diện Visa từ đầu tư, du lịch cho tới việc làm, chuyên visa cho người lao động các nước tới Úc.

Doanh nhân Nga Nguyễn đấu giá ủng hộ trẻ em nghèo HTKNYT 159 triệu đồng

Là gia đình người Úc gốc Việt có truyền thống về đầu tư nông trại tại tiểu bang Tây Úc, đồng thời cô còn hợp tác với Công ty tài chính IFG Home Loans hỗ trợ người Việt vay tài chính đầu tư tại Úc cho các lĩnh vực mua BDS, nhà hàng và nông trại
Doanh nhân Nga Nguyễn được biết đến là bóng hồng quyền lực trên nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu, sản xuất thực phẩm mỹ phẩm, chuyên về sức khỏe và làm đẹp với mong muốn mang lại sức khỏe cũng như sắc đẹp sự tự tin cho chị em phụ nữ. Với vai trò này, cô hiện còn giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty CP quốc tế Saffron King (Công ty con của công ty Úc - Việt Land) chuyên nhập khẩu mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm… về Việt Nam, nổi tiếng như Nhuỵ hoa Nghệ Tây Iran…Việc lựa chọn phát triển giữa hai đất nước Úc và Việt Nam mục đích là cầu nối đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài về Việt Nam, kết nối kinh tế văn hóa, chính trị, du lịch với các nước.

Doanh nhân Nga Nguyễn và siêu đầu bếp Yan Can Cook

Tâm sự về tình cảm của mình dành cho quê hương, cũng như quyết định trở thành nữ đại sứ HTKNYT doanh nhân Nga Nguyễn bộc bạch: “Tôi lựa chọn đi về về giữ Úc và Việt Nam để đầu tư tại quê nhà như mong muốn góp chút sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của đất nước. Còn về việc trở thành đại sứ là sau khi tìm hiểu tôi chợt nhận thấy trẻ em Việt Nam vẫn còn chịu nhiều bất hạnh và tước đi những quyền được sống, được học tập, được bảo vệ, tôi hiểu và đồng cảm được nỗi đau mà các em gánh chịu, nên chúng tôi sẽ cố gắng có mặt kịp thời để giúp đỡ, bảo vệ và mang đến nụ cười trẻ thơ.”

Ngay sau khi kết thúc sự kiện Đêm vinh danh các đại sứ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nữ doanh nhân Nga Nguyễn đã bay sang Lào để tham gia lời mời của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch Lào. Trên cương vị trí giám khảo, doanh nhân Nga Nguyễn thể hiện quyền lực và uy tín của mình để “Cầm cân nẩy mực” chọn lựa ra ngôi vi cao nhất trao vương miện nhan sắc cho ngành du lịch đất nước Lào xinh đẹp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài Truyền hình Quốc gia Lào. Đây là một vinh dự lớn cho cuộc thi và ban tổ chức Hoa hậu du lịch Lào. Được biết, tại cuộc thi Hoa hậu du lịch Lào, công ty của doanh nhân Nga Nguyễn cũng là nhà tài trợ góp phần cho cuộc thi diễn ra thành công.

Hy vọng rằng, với vai trò mới, cương vị mới Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020 và thành viên BGK chương trình Queen of the spa 2019, nữ doanh nhân Nga Nguyễn tiếp tục tạo nên những thành tựu và chung tay tạo nên những giá trị hợp tác, phát triển cho ngành làm đẹp nói riêng và cho cộng đòng doanh nhân trong nước và quốc tế nói chung.

Với ý nghĩa đặc biệt, chương trình HTKNYT  thu hút nhiều nghệ sĩ, đại sứ chương trình cũng như đông đảo học sinh, khán giả. Chương trình được xem là một nhịp cầu kết nối và nhằm tuyên truyền về các hoạt động của Quỹ BTTEVN và địa phương, tuyên truyền về quyền trẻ em: quyền được sống, quyền được phát triển, quyền được bảo vệ, quyền được tham gia…

Hành trình kết nối yêu thương sẽ đến với các tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp, dù nhỏ, để cùng tạo nên một giá trị lớn.

Nguyên Hằng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan