Cập nhật ngày 22/05/2015 - 21:12:21

           

Bất ngờ ngày hội giới thiệu hàng bình ổn ở quận Gò Vấp

- Tham gia ngày hội, một số doanh nghiệp trong chương trình bình ổn giá của TP. HCM đã bán giảm giá 10%-20% các mặt hàng nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, người lao động có thu nhập thấp được mua sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ trực tiếp từ nhà sản xuất.

Song song đó, chương trình còn kết nối các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phục vụ giáo dục cho năm học mới.

Bất ngờ ngày hội năm nay đã thu hút được số lượng khách tham quan mua sắm. Đặc biệt  các dòng sản phẩm phục vụ thiết yếu cho cuộc sống như nhu yếu phẩm, tập vở học sinh, mỹ phẩm, dầu gội đầu... riêng tại ngày hội lần này các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc từ bùn khoáng thiên nhiên như sữa tắm bùn, sữa rửa mặt bùn, mặt nạ bùn… bất ngờ với sức mua của người tiêu dùng. Ngay trong buổi sáng khai mạc đã có hàng trăm ComBo trưng bày đã bán hết, công ty phải huy động thêm lượng lớn hàng hóa bổ sung. 
 

Nhà sản xuất giải đáp thông tin sản phẩm cho khách hàng.

Đại diện phòng Kinh tế UBND quận Gò Vấp cho biết: “Chúng tôi cũng rất bất ngờ trước sức hút của các sản phẩm có mặt tại ngày hội, tuy nhiên kế hoạch tổ chức chỉ diễn ra một ngày duy nhất nên chúng tôi lưu ý các đơn vị tham gia phải có phương án tăng nguồn cung cấp, song vẫn đảm bảo chất lượng và đặc biệt là không tăng giá để tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng, qua đó quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình ra thị trường, góp phần thành công cho ngày hội lần này của quận”.

Đến giữa trưa, nhưng lượng khách mua sắm vẫn không giảm>

Trao đổi về hiện tượng này, ông Nguyễn Văn Mười Hai đại diện công ty Thành Kim, nhà sản xuất và cung cấp các dòng mỹ phẩm từ bùn khoáng thiên nhiên cho biết thêm: “Tôi rất vui và bất ngờ, nhưng có lẽ các sản phẩm này trước đây đã được người tiêu dùng ưa chuộng, song việc tham gia ngày hội chính là dịp để người tiêu dùng có thể mua sản phẩm trực tiếp và được hưởng chính sách ưu đãi của các nhà sản xuất. Từ thành công này, công ty chúng tôi sẽ mạnh dạn hơn trong chiến lược kinh doanh sắp tới. Giảm bớt các khâu bán hàng trung gian, mang đến quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

V.K
* Ý kiến bạn đọc
MInh Tiến (09:20:09 07/12/2015)

Mình vừa tới Cửa hàng Bình ổn giá Nguyễn Oanh Gò Vấp mua 01 thùng bia Tiger. Bia có nhiều nhưng đang bị ém không bán lý do bán hết rồi khách hàng gửi lưu lại gửi cửa hàng. Có thể tin được không ( Lúc 8 giờ ngày 07/12/2015)

* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan