Cập nhật ngày 15/10/2019 - 19:01:39

           

Ngọc Tuyền Spa nơi nhan sắc được hồi sinh

- Bất cứ sự thay đổi nào về thành phần, cấu trúc của từng loại lipid cũng dẫn đến những rối loại da và nếu không được chăm sóc, bổ sung đúng sẽ trở nên nghiêm trọng.

 
Lớp lipid gian bào da và cấu tạo của nó
 
Trong lớp sừng, các phân tử lipid gian bào hiện diện có nguồn gốc từ các thể Odland có màng trong lớp hạt. Lipid chiếm khoảng 10% khối lượng ướt và khoảng 30% khối lượng khô của lớp sừng. Tại ranh giới lớp hạt và lớp sừng, thể Odland được bài tiết vào khoảng gian bào bằng cơ chế xuất bào, tại đây các phân tử lipid tiếp tục được biến đổi dưới xúc tác của các men chuyển hóa lipid.
 
 
Lớp Lipid gian bào do tế bào sừng tổng hợp và bài tiết vào khoảng gian bào quanh lớp sừng, nó khác với chất tiết tuyến bã nhờn. Chất bã nhờn do tế bào tuyến bã tổng hợp, bài tiết vào nang lông rồi trào lên bề mặt da, không nằm trong khoảng gian bào.
 
Thành phần lipid điển hình trong lớp sừng chứa chủ yếu là cholesterol, ceramiles và các axit béo tự do với tỉ lệ khoảng 25:50:15 (theo phần trăm trọng lượng), còn lại 10% là chất béo khác.
 

Hiểu để chăm sóc và sử dụng đúng trong làm đẹp
 
Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, chính vì thế có rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện được mở ra. Tuy nhiên, không dễ tìm cho mình một địa chỉ mà kỹ thuật viên chăm sóc hiểu về da, có sản phẩm tốt giữa thị trường mất kiểm soát. Ngược lại, dưới góc nhìn thiếu hiểu biết, chủ quan nên luôn nghĩ chăm sóc da dễ, chỉ cần học mấy thao tác, mua sản phẩm có thể thực hiện nên càng chăm sóc da càng tệ là điều tất yếu.
 
 
Để chăm sóc đúng cách, da phải được các bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc các kỹ thuật viên được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn nghiêm túc. Áp dụng dòng sản phẩm do các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu, chiết xuất từ thảo dược đặc hữu dành cho làn da người Việt, với thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn), Ngọc Tuyền Spa & Beauty là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn có làn da như ý, sau nhiều năm thất bại với mọi hướng chăm sóc, đặc biệt trong việc loại trừ mụn trứng cá.
 
 
Địa chỉ: Ngọc Tuyền Spa & Beauty – Thôn Hòa Lạc – Tân Cương – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
Tel: 0367.62.52.50
Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan