Cập nhật ngày 15/04/2013 - 15:16:35

           

Du học hè cùng EF

- Bà Malika Settati, Giám đốc toàn cầu chương trình ngôn ngữ và du học hè EF Education First sẽ giới thiệu chương trình du học hè 2013 lúc 18h -19h lần lượt vào ngày 22 và 23/4 tại văn phòng EF Hà Nội và TP HCM.

Bà Malika Settati có 9 năm làm việc tại EF và giữ nhiều vị trí quan trọng cho EF tại một số quốc gia châu Âu trước khi phụ trách chương trình du học ngôn ngữ dành cho học sinh nhỏ tuổi. Bà sẽ có những chia sẻ về quy mô, lịch sử hình thành của, đặc điểm chương trình du học hè các điểm trường và chương trình giảng dạy vượt trội của EF.

Năm 2013, EF tổ chức chương trình du học hè dành cho học sinh từ 7 tuổi đến 13 tuổi và 13 tuổi đến 18 tuổi đến 8 thành phố nổi tiếng trên thế giới New York, Santa Barbara, Monterey Bay, Vancouver, Sydney, Cambridge, Auckland và Singapore. Học sinh sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng như Disneyland, Universal Studio, thăm Las Vegas trong chuyến đi Santa Barbara; xem nhạc kịch Broadway, gặp những người nổi tiếng tại Bảo tàng tượng sáp Madame’s Tussaud, hoặc bóng chày, môn thể thao phổ biến nhất khi đến New York... Dù tham gia tại thành phố nào, học sinh cũng có cơ hội đến tham quan hoặc tham gia những chuyến dã ngoại hấp dẫn do EF Việt Nam lựa chọn.

Các em sẽ theo học tiếng Anh 20 tiết một tuần theo chương trình giảng dạy được EF đồng soạn với Đại học Cambridge. Những đề tài giao tiếp sử dụng trong thực tế và phương pháp tiếp cận toàn diện đến các giác quan của người học, cùng lúc kết hợp bài học trên lớp trong giáo trình, với các phương tiện hiện đại trên phòng internet lab, iPad. Học sinh được làm những bài tập thực hành đa dạng giúp các em nhớ bài và có thể sử dụng ngay sau khi học đảm bảo sự tiến bộ về ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Sau khóa học, học sinh sẽ tham gia bài kiểm tra cuối khóa EFCELT và nhận chứng chỉ phản ánh trình độ Anh ngữ của các em theo đúng chuẩn của khung tham chiếu chung châu Âu (Common European Framework of Reference). Chứng chỉ này được EF đồng cấp với Đại học Cambridge.

Ngoài giờ học, các em sẽ sống cùng gia đình bản xứ, 3 đến 4 học sinh ở cùng một gia đình hoặc tại ký túc xá EF với nhiều học sinh quốc tế khác để rèn thêm kỹ năng nói tiếng Anh. Với thời gian sống xa gia đình trong 2 đến 4 tuần, các em còn học được tính độc lập khi phải tự biết sắp xếp lịch sinh hoạt cá nhân, chăm sóc bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp và tính trưởng thành khi học cách giao tiếp, thể hiện quan điểm cá nhân hoặc biết cách bày tỏ nhu cầu của bản thân khi cần. Vì thế ngoài mục đích vui chơi trong mùa hè, chương trình Du học hè còn mang lại sự tiến bộ chắc chắn và vượt bậc về mặt ngôn ngữ và phát triển tính cách cho học sinh.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức chương trình hè, sự an toàn của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi đoàn 15 -17 em học sinh luôn được sự dẫn dắt của một trưởng đoàn từ Việt Nam và trưởng đoàn EF tại điểm đến. Những thầy cô dẫn đoàn luôn được dự những khóa huấn luyện dành riêng và thông thường đã có kinh nghiệm dẫn đoàn hoặc chăm sóc học sinh trong nhiều năm. Tất cả học sinh đều được mua bảo hiểm tai nạn, tài sản và y tế không giới hạn viện phí Erika dành riêng cho học sinh EF. Mỗi ngày thầy cô trưởng đoàn sẽ cập nhật tình hình của đoàn và học sinh về văn phòng tại Việt Nam; phụ huynh và học sinh được cung cấp số điện thoại khẩn của trường tại điểm đến, văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam và số điện thoại của thầy cô trưởng đoàn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh khi gửi con tham gia chương trình hè EF.

Tặng thẻ học tiếng Anh online miễn phí cùng EF khi đăng ký tham dự hội thảo.

Liên hệ: EF Việt Nam

ĐT: 08.3929 1340, Skype: chi.nguyen.ef
Email: chi.nguyen@ef.com
Hoặc truy cập trang web EF www.ef-vietnam.com.vn/ils

* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan