Hàng hóa đa dạng và trình bày đẹp mắt

Cửa hàng tiện lợi có đa dạng hàng hóa được trình bày đẹp mắt

Lý do thứ nhất khiến cho cửa hàng tiện lợi thu hút được giới trẻ đó là do cửa hàng có nhiều mặt hàng hàng hóa đa dạng và được trình bày một cách gọn gàng, đẹp mặt. Cửa hàng có đủ mọi loại mặt hàng đặc biệt là những món đồ ăn nhanh là thứ khiến nhiều bạn trẻ thích mê vì sự tiện dụng sau những giờ học căng thẳng. Các bạn trẻ có thể sử dụng kem, mì tôm, bánh mì, xúc xích, bánh bao hoặc những đồ thiết yếu ngay tại cửa hàng. Hơn nữa ở những cửa hàng tiện lợi còn được trang bị thêm bình nước nóng giúp cho các bạn có thể tự nấu mì ăn ngay tại chỗ.

Một điều dễ thấy ở những cửa hàng tiện lợi đó là những điểm bán là một mô hình được lai giữa cửa hàng bách hóa với cà phê và thức ăn nhanh nhằm để phục vụ các khách hàng.

Giá cả niêm yết rõ ràng

Khi bước vào cửa hàng tiện lợi thì tất cả hàng hóa đều được niêm yết với mức giá cả rõ ràng. Chính vì thế nên khi các bạn trẻ vào mua sắm và ăn uống sẽ hoàn toàn không phải mặc cả hay trả giá mà vẫn an tâm rằng hàng hóa mình mua trong cửa hàng là đúng giá cả và đúng chất lượng.

Mức giá của những mặt hàng trong những cửa hàng tiện lợi cũng ở mức hết sức hợp lý. Ví dụ như giá một ly cà phê ở những cửa hàng tiện lợi có mức giá là 12.000 đồng hoặc kem tươi là 6000 – 8000 đồng/ly. Với mức giá này thì các bạn trẻ hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Không gian hiện đại và có máy lạnh, wifi miễn phí

Một điểm cộng nữa của những cửa hàng tiện lợi giúp thu hút những bạn trẻ đó là có không gian hiện đại, máy lạnh, wifi miễn phí. Với những tiện ích này thì sau giờ học hoặc giờ nghỉ, có nhiều bạn trẻ đã chọn những cửa hàng tiện ích làm ăn nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp với ăn một món gì đấy. Có nhiều bạn trẻ vào cửa hàng tiện lợi ăn một bữa ăn nhỏ nhưng cũng có thể ở lại cả buổi và sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra thì khi mua hàng, các bạn cũng hoàn toàn không phải chen lấn hay có tình trạng chèo kéo khách hàng. Chính vì thế, mua hàng ở những cửa hàng tiện lợi còn giúp những bạn trẻ tiết kiệm được thời gian và không cần phải chờ đợi thời gian để thanh toán lâu.

Phục vụ 24/24

Các cửa hàng tiện lợi đều mở cửa 24/24h nên bất cứ khung giờ nào các bạn trẻ đều có thể tới các cửa hàng tiện lợi để mua hàng. Đây là một tiện ích được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi bất kỳ khi nào bạn cần, cửa hàng tiện ích đều phục vụ được ngay cả thời gian tối và khuya.

Cửa hàng cũng phục vụ 24/24 cho nhu cầu của khách hàng

Nhiều tiện ích khác

Bên cạnh những lý do trên thì cửa hàng tiện lợi cũng có nhiều tiện ích khác giúp thu hút các bạn trẻ. Hiện nay, các cửa hàng tiện lợi đang tiến hành phát triển các quầy cà phê, quấy nước giải khát và phục vụ các loại thức ăn nhanh, phục vụ nước sôi để cho khách hàng ăn mì gói. Chỗ ngồi cũng được trang bị hiện đại, tiện nghi hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra 5 lý do khiến cho cửa hàng tiện lợi hút giới trẻ chi tiền. Với những tiện ích như vậy nên nó ngày càng thu hút được nhiều khách hàng.