Lợi ích hấp dẫn

Từ 24/3/2022, Bamboo Airways chính thức mở bán vé đường bay thường lệ kết nối Hà Nội - Singapore với mức giá đặc biệt ưu đãi. Cụ thể, chiều từ Hà Nội – Singapore có giá vé chỉ từ 116.000 đồng và giá vé chiều Singapore – Hà Nội chỉ từ 5SGD. Giá trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tuỳ theo thực tế thị trường.

Lịch bay cụ thể như sau:

Bamboo Airways triển khai đường bay thẳng thường lệ Hà Nội - Singapore, mở bán vé từ 24/3
Lịch bay Hà Nội - Singapore
Bamboo Airways triển khai đường bay thẳng thường lệ Hà Nội - Singapore, mở bán vé từ 24/3
Vé bay Hà Nội – Singapore đã được mở bán đồng loạt trên tất cả các kênh phân phối chính thức của Bamboo Airways

Trong đó, tần suất khai thác giai đoạn sau có thể được điều chỉnh tuỳ theo nhu cầu thị trường và sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Các chuyến bay được khai thác trên dòng tàu Airbus A320 hiện đại cùng tổ bay, nhân viên dịch vụ và kỹ thuật đều là những nhân sự giàu kinh nghiệm và được đào tạo kỹ càng về chuyên môn nghiệp vụ.

Vé bay Hà Nội – Singapore đã được mở bán đồng loạt trên tất cả các kênh phân phối chính thức của Bamboo Airways. Hành khách có nhu cầu có thể mua vé qua các kênh trực tuyến hoặc liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của Bamboo Airways trên toàn quốc và nước ngoài ngay từ hôm nay để hưởng mức giá tốt nhất.

Với việc triển khai đường bay Hà Nội – Singapore ngay giai đoạn Việt Nam vừa mở cửa hoàn toàn du lịch nội địa và quốc tế từ 15/3, đại diện Bamboo Airways cho biết hãng kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách, đặc biệt là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Singapore có nhu cầu trở về quê hương; cũng như mở ra cơ hội thuận lợi cho doanh nhân hai nước đi lại, giao thương sau hai năm đóng cửa. Từ đó, đường bay mới sẽ là đòn bẩy tích cực nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và giao lưu nhân dân giữa Việt Nam và Singapore giai đoạn hậu dịch. Trước đó, vào tháng 1/2022, Bamboo Airways cũng đã mở bán vé đường bay TP Hồ Chí Minh – Singapore.

Tiềm năng phục hồi lớn

Có thể nói, trước khi đại dịch Covid-19 diễn ra, Việt Nam là một trong 10 thị trường hàng đầu của Singapore trong năm 2019. Cuộc khảo sát "Nhu cầu khách du lịch Singapore đến Việt Nam" được Tổng công ty Cảng Hàng không quốc gia Changi (CAG) thực hiện trong 2 tuần từ ngày 24/11 đến ngày 8/12/2021, bằng phương pháp phát bảng hỏi, thu được 1.000 mẫu trả lời của hành khách cho thấy, 90% du khách Singapore sẵn sàng đi du lịch đến Việt Nam ngay khi các hạn chế đi lại quốc tế được dỡ bỏ.

Bamboo Airways triển khai đường bay thẳng thường lệ Hà Nội - Singapore, mở bán vé từ 24/3

Việt Nam chính thức mở cửa hoàn toàn hoạt động du lịch từ ngày 15/3

Chưa dừng lại ở đó, theo nền tảng du lịch trực tuyến Agoda, Singapore dẫn đầu danh sách các quốc gia tìm kiếm thông tin về Việt Nam với mục đích du lịch trải nghiệm sự hiếu khách, thân thiện, danh lam thắng cảnh cùng văn hóa ẩm thực đặc sắc, ngay sau khi Việt Nam vừa chính thức khôi phục lại toàn bộ đường bay quốc tế cũng như các hoạt động du lịch.

Ở chiều ngược lại, khi Việt Nam chính thức mở cửa hoàn toàn hoạt động du lịch từ ngày 15/3, Singapore sau đó cũng đã cho phép đi lại hai chiều không cách ly giữa hai quốc gia.

Cụ thể, từ 1/4, Singapore triển khai quy định mới ho phép khách du lịch từ mọi quốc gia đã tiêm phòng đầy đủ và trẻ em dưới 12 tuổi nhập cảnh Singapore. Người nhập cảnh chỉ cần thực hiện một xét nghiệm Covid-19 trước khi khởi hành 48 giờ là điều kiện hết sức thuận lợi để hành khách Việt Nam đến Singapore du lịch, thăm thân một cách dễ dàng.

Tưng bừng loạt ưu đãi

Với bối cảnh hết sức thuận lợi này, Bamboo Airways đã sẵn sàng mọi phương án khai thác, phục vụ hành khách đi/đến Singapore nói riêng, hành khách nội địa và quốc tế nói chung với chính sách tối ưu hoá lợi ích người dùng, đồng thời, đảm bảo các biện pháp an toàn, phòng chống dịch bệnh, nhằm đáp ứng nhu cầu dịch chuyển có xu hướng gia tăng giai đoạn tới của hành khách.

Ảnh 3: Bamboo Airways đã sẵn sàng mọi phương án khai thác, phục vụ hành khách

Trong đó, từ 21/3 – 27/3/2022, Bamboo Airways triển khai chương trình “tiếp lửa” du lịch bằng tuần lễ bay quốc tế với mức giá vé siêu ưu đãi. Cụ thể, hãng mở bán vé nhiều đường bay bay quốc tế chỉ từ 5 USD cho các chặng bay Đông Nam Á, Đông Bắc Á và các chặng bay châu Âu, Úc. Trong đó, vé bay chặng TP Hồ Chí Minh - Bangkok (Thái Lan) chỉ từ 5 USD/chiều, từ 10 USD khứ hồi. Vé bay TP Hồ Chí Minh - Singapore chỉ từ 5 USD/chiều, 10 USD khứ hồi.

Vé bay Hà Nội - Incheon (Hàn Quốc) từ 99 USD/chiều, 150 USD khứ hồi. Vé bay Hà Nội - Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ 199 USD/chiều, 332 USD khứ hồi. Vé bay Hà Nội - Narita (Nhật Bản) từ 299USD/chiều, 500 USD khứ hồi. Vé bay Hà Nội - Frankfurt (Đức) từ 99 USD/chiều, 150 USD khứ hồi. Vé bay Hà Nội – London (Anh) từ 99 USD/chiều, 150 USD khứ hồi. Vé bay các chặng: Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Melbourne (Úc), TP Hồ Chí Minh – Sydney (Úc) đều từ 99 USD/chiều, 150 USD khứ hồi.

Mức giá trên áp dụng với hạng vé Economy Saver và du khách hoàn toàn có thể chủ động cho lịch trình vi vu từ thời điểm mua cho tới mùa thu 2022 mà không bị gián đoạn.

Đối với các đường bay quốc nội, hãng cũng triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá vé bay nhóm 20-30% mừng Ngày Giỗ tổ và Giải phóng miền Nam; chào Thứ 4, bay Bamboo vô tư chỉ từ 9.000 đồng; vé bay nội địa chỉ từ 26.000 đồng…v.v.

Lựa chọn bay cùng Bamboo Airways, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hướng tới chuẩn 5 sao quốc tế bao gồm suất ăn, đồ uống, dịch vụ giải trí, cộng hưởng với hệ sinh thái hàng không, bất động sản, nghỉ dưỡng, giải trí… đẳng cấp. Đội ngũ tiếp viên không chỉ ưu tú về ngoại hình mà còn tận tâm, chuyên nghiệp trong phục vụ.

Đây cũng là hãng bay dẫn đầu toàn ngành hàng không nội địa về tỷ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ (OTP) xuyên suốt đến tháng 2/2022. Chất lượng dịch vụ của hãng được đánh giá tích cực với tỷ lệ khách hàng hài lòng luôn duy trì ở mức 4.5/5. Bamboo Airways cũng được bình chọn là Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua vé đường bay Hà Nội – Singapore cũng như các đường bay quốc tế khác của Bamboo Airways, độc giả vui lòng truy cập website https://www.bambooairways.com/vn-vi/ hoặc liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage

Hotline: 19001133 (dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp và các hội viên Bamboo Club); 19001166

Email: 19001166@bambooairways.com

Và các phòng vé và đại lý chính thức của Bamboo Airways trên toàn quốc