Tháng 6, Bamboo Airways triển khai “Gom chung thắng lớn” - tặng tới 35% giá vé bay cho hành khách bay theo nhóm

Tips săn vé “không trượt phát nào”

Chào hè, chào tháng 6, khắp mọi miền Việt Nam đang khoác lên mình những cảnh sắc rực rỡ nhất gọi mời người lữ khách. Đây là thời điểm “vàng” để các tín đồ mê du lịch rục rịch lên kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng hành trang để khởi hành du lịch an toàn ngay khi tình hình dịch được kiểm soát.

Theo thống kê, du lịch tiết kiệm vẫn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Báo cáo của Booking.com cho thấy, 67% khách du lịch có xu hướng săn đón các chương trình ưu đãi, giảm giá – hoạt động có thể sẽ kéo dài trong những năm tới.

Mùa hè là thời điểm “vàng” để các tín đồ mê du lịch rục rịch lên kế hoạch du lịch

Trong mỗi chuyến đi, chi phí đi lại, lưu trú thườg chiếm hơn 50% ngân sách du lịch. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí và chủ động sắp xếp lịch trình trong giai đoạn nhiều biến động, tín đồ “nghiện” đi cũng phải có những chiến lược độc đáo để có thể săn vé giá hời “bách phát bách trúng” để có thể thảnh thơi bay du lịch trong giai đoạn hậu Covid.

Một trong những “bí kíp” có thể giúp bạn săn vé thành công đó là nắm rõ lịch các chương trình khuyến mãi về du lịch. Nhiều hành khách có mong muốn săn vé bay, tuy nhiên họ… quên lịch hay không biết thông tin. Bởi vậy, để không bỏ qua các ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể bật chế độ theo dõi các trang web, trang mạng xã hội của các hãng bay, công ty lữ hành - nơi toàn bộ thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục.

Theo khảo sát, hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch không ngừng tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho hành khách với đa dạng ưu đãi, từ giảm giá, ưu đãi khi thanh toán qua ngân hàng, quà tặng kèm …. Với các chương trình này, hành khách du lịch có thể săn vé máy bay, phòng khách sạn, combo du lịch với giá tốt.

“Bùng nổ” hàng chục ngàn vé 6K

Đơn cử, hãng bay Bamboo Airways vừa tung ra ưu đãi khủng chào tháng 6 với 66.666 vé bay đồng giá 6K nâng cánh những hành trình bay sắp tới của hành khách.

Cụ thể, với chương trình “Chào tháng 6 – Đồng giá thả ga 6K”, khách hàng có cơ hội mua vé ưu đãi với giá 6.000 đồng từ 22/05 đến hết 06/06/2021. Chương trình áp dụng với hạng vé Economy Saver Max trên các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, trừ đường bay giữa Hà Nội/ Hải Phòng/Thanh Hóa/TP HCM - Côn Đảo.

Bamboo Airways luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch

Với thời gian bay linh hoạt từ nay đến hết 30/10, cùng với việc Hãng đang khai thác trên 60 đường bay nội địa, hành khách mua vé có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng hành trình du lịch của mình một cách tiết kiệm và an toàn nhất.

Trong tháng 6 này, Hãng bay cũng đang triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác như chương trình “Gom chung thắng lớn” - tặng tới 35% giá vé bay cho hành khách bay theo nhóm đến hết 26/5; ưu đãi lên tới 200.000 đồng khi thanh toán vé bay Bamboo Airways qua thẻ ngân hàng Sacobank đến hết 31/5…

Bay cùng Bamboo Airways, hành khách sẽ được tận hưởng dịch vụ bay đầy đủ định hướng 5 sao. Ngoài ra, nhằm đảm bảo quyền lợi của hành khách trước những diễn biến khó lường của dịch, Bamboo Airways áp dụng chính sách hỗ trợ hoàn hủy vé linh hoạt, điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ trên không, triển khai xếp chỗ giãn cách cho hành khách trên máy bay nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách ở mức tối đa.

Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ tiếp viên, nhân viên của Bamboo Airways được trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay y tế khi phục vụ hành khách cũng như được trang bị các kiến thức về các phương thức phục vụ, biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Cục Hàng không Việt Nam.

Cùng với đó, hãng bay luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước, trong và sau chuyến bay, bao gồm: Kiểm tra thân nhiệt hành khách tại sân bay; cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang tại các quầy làm thủ tục, cửa khởi hành, trên máy bay cho hành khách; phun khử khuẩn tàu bay sau chuyến bay; bảo dưỡng thường xuyên màng lọc không khí vô trùng HEPA trên tàu bay…theo các chỉ đạo và hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam. Với sự tuân thủ nghiêm túc này, Bamboo Airways được Airline Ratings đánh giá đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19, cũng như được đánh giá đạt tuyệt đối về an toàn hàng không.

Chi tiết chương trình “Chào tháng 6 – Đồng giá thả ga 6k” của Bamboo Airways:

- Hình thức áp dụng: Đồng giá 6K

- Thời gian bán: Từ 22/05/2021 đến hết 06/06/2021

- Thời gian bay áp dụng: 22/05 – 30/10/2021

- Thời gian bay loại trừ: 01/07 - 15/08 và 01/09 – 06/09

- Đường bay áp dụng: Các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, trừ đường bay giữa Hà Nội/ Hải Phòng/Thanh Hóa/TP HCM - Côn Đảo

- Hạng giá vé áp dụng: Economy Saver Max

Lưu ý: Vé chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm của Bamboo Airways, hành khách vui lòng truy cập:

Website: https://www.bambooairways.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage

Hotline:19001166

Email: 19001166@bambooairways.com