Dự án ra đời ngày 26/08/2016 và ứng dụng có trên điện thoại từ tháng 4/2017. Chia sẻ thời gian đầu của ứng dụng “Bạn uống tôi lái” Ông Trần Nhật Trường - Tổng giám đốc công ty Cổ phần dịch vụ Bạn uống tôi lái cho biết: “Khi ra đời, cũng nhờ cộng đồng Anh em bạn truyền thông và thông qua các kênh, nê thời gian khách hàng biết đến và dùng dịch vụ cũng nhanh, nhưng tỷ lệ dùng thấp. Trung bình thời gian đầu 1 ngày 3-5 khách, số khách thường xuyên trong tháng giao động từ 75 – 115 khách. Trong năm đầu tiên tổng lượng giao dịch gần 1.000 chuyến. Việc kết nối khách hàng và tài xế thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, nhằm kết nối với tài xế gần khách hàng nhất, nhưng hầu hết khách hàng khi say rượu rồi thì không nhớ nổi hoặc không thao tác được trên màn hình để đặt tài xế. Tuy nhiên, sau 3 năm trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn thì hiện tại ứng dụng BUTL đã nhận được hơn 10.000 người tải về trên các CH Play, App Store, đồng thời tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 người lao động đăng ký làm tài xế”.

Đây được xem là một ứng dụng thông minh, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là các khách hàng hay phải tiếp khách, uống bia rượu nhiều, mà không tiện để xe lại ở nơi xa lạ. Khách chỉ cần mở ứng dụng BUTL lên và bấm tìm kiếm, tài xế BUTL sẽ có mặt tức thời và dùng chính xe của khách để đưa khách về nhà một cách an toàn.

Tuy đã có mặt tại 4 Tỉnh và Thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, nhưng vừa qua “BUTL” tiếp tục khai trương văn phòng đại diện thứ 5 tại Thái Nguyên, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Với phương châm “Phụng sự vì cộng đồng” Bạn uống tôi lái đã và đang từng bước phát triển mình với công chúng, tạo ra 1 văn hóa ăn nhậu lành mạnh, giảm thiểu tai nạn giao thông do bia rượu gây ra.

“Bạn uống tôi lái” hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ như: Đưa người say về nhà bằng xe ô tô của khách, Đưa người say về nhà bằng xe máy của khách, Cho thuê tài xế theo ngày, đưa sếp đi làm, đưa con đi học, đưa bạn đi du lịch, Đưa xe của khách đi sửa( dịch vụ sửa xe hộ), Đưa xe của khách đi đăng kiểm (dịch vụ đăng kiểm hộ).

Đặc biệt tài xế BUTL là những tài xế giàu kinh nghiệm, lái xe lâu năm, có đầy đủ bằng cấp chứng nhận, lý lịch tư pháp. Đồng thời sẽ được BUTL sát hạch lại bằng một chương trình riêng, tiêu chuẩn riêng. Ngoài ra, quy trình tuyển dụng và xét tuyển được tiến hành trực tiếp và có xác minh. Tiêu chí quan trọng trong việc xe ôm xét tuyển dụng đối với các tài xế BUTL là: chân thành, nhiệt tình, cẩn trọng và đặt chủ phương tiện làm trọng tâm, ông Trường cho biết thêm. BUTL hướng đến dịch vụ “An Toàn Tuyệt Đối” cho chủ phương tiện và đối tác. Ngoài công tác tuyển chọn tài xế theo một quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt, BUTL còn mua gói bảo hiểm xuyên suốt hành trình mỗi và mọi chuyến đi của chủ phương tiện. Sức khỏe và tài sản của chủ phương tiện.

Với mong muốn thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, kết nối giữa khách hàng là người có xe ô tô và tài xế. Dịch vụ này sẽ rất hữu ích đối với những khách hàng sử dụng bia rượu, không thể tự điều khiển phương tiện về nhà an toàn. Bảo đảm toàn vẹn tài sản và sự nghiệp của chủ phương tiện “sau cuộc vui”.

1. VĂN PHÒNG CÔNG TY TẠI TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ Văn phòng: Số 24 Đường DN7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM Số điện thoại: 0973.067839 / 0909240816

2. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẠI LÝ BUTL TẠI BÌNH DƯƠNG: Địa chỉ Văn phòng: 170A KDC DV Tân Bình, P. Tân Đông Hiệp, DĨ An, Bình Dương Số điện thoại: 0982712723 (Anh Thảo)

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẠI LÝ BUTL TẠI HÀ NỘI: Địa chỉ Văn phòng: Lô Cc2 A đường 19/5, khu đô thị Văn quán, Hà đông, Hà nội Số điện thoại: 0334.247.247( Anh Thế Anh)

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẠI LÝ BUTL TẠI HẢI PHÒNG: Địa chỉ Văn phòng: 118L 18A9, khu chung cư Pruksa Tower Hoàng Huy, An Đồng - AD - Hải Phòng Số điện thoại: 098179629 (Anh Hoàng)

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẠI LÝ BUTL TẠI THÁI NGUYÊN: Địa chỉ Văn phòng: Số 969, đường 3/2, tổ 4, P. Phú Xá, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên Số điện thoại: 0911350866 (Chị Hạnh)