Biệt thự FLC L’Amoura được thiết kế thông minh và hp lý, c 5 phòng ngủ đều có cửa sộ̉ng lớn hướng tầm nhìn ra ngoài, tận dụng được tối đa ánh sáng thiên nhiên và không khí trong lành. Toàn bộ̣i thất được thiết kế theo phong cách Mid Century phối hợp với Eclectic Concept, các xu hướng đang rất phổ biến, được nhiu người ưa chung bi s kết hp hài hòa gia phong cách c đin - hin đi.

Đc bit, đây, cư dân có thể đi bơi vào bất cứ lúc nào, dù là mùa hè hay mùa đông. Bi, khu bit th bin FLC L’Amoura nm v trí trung tâm Qun th Du lch ngh dưỡng FLC Sm Sơn nên có th thoi mái s dng h thng gm 150 bể bơi ln nh trong nhà và ngoài tri ca Qun th.

Hơn thế na, Qun th còn có đy đ các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, như: spa, sân golf, khu vui chơi gii trí gia đình… sn sàng chiều lòng và đáp ứng tất cả nhu cầu của các thành viên trong mọi gia đình.

Người già s được tận hưởng không khí trong lành và viếng thăm khu tâm linh trong Qun th hoc chùa chin gn đó; các ông b có thể chơi golf, đi bơi; các bà m lại có th tha sc mua sắm, làm đẹp, trong khi lũ tr có thể đến các khu vui chơi giải trí…

Theo đó, đây thc s là một khu đô thị biển đích thực, phát triển văn minh, thịnh vượng và là nơi lý tưởng để sống và đầu tư về mặt lâu dài.

Trước đó, ngày 01/12, 100 căn bit th đu tiên đã được bàn giao cho khách hàng. Như vy, Tết Nguyên đán ti đây, FLC L’Amoura s thc s mang hơi th cuc sng ca mt khu đô th văn minh, hin đi bc nht khu vc Bc Trung B./.

Những chính sách hấp dẫn khi đầu tư căn biệt thự:

- Chiết khấu 3%/căn khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng

- Bốc thăm trúng thưởng ô tô, xe máy, voucher nghỉ dưỡng

- Tặng gói nội thất lên đến 600 triệu đồng, hoặc gói dịch vụ trị giá 888 triệu đồng/căn

- Cam kết lợi nhuận lâu dài…

Và còn nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác.