Lễ khai mạc mở đầu Ngày hội truyền thống là những giây phút cùng nhìn lại chặng đường 25 năm đã qua của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và thú vị từ các CLB nghệ thuật trong trường như Sóng Đa Tần, TCM. Cùng với đó là sự xuất hiện của cựu sinh viên - ca sĩ khách mời Hà Nhi - Top 4 Vietnam Idol 2015 và nhiều khách mời đặc biệt khác.


Bí thư Đoàn TN Cơ sở II tặng hoa PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II nhân Ngày truyền thống Đại học Ngoại thương 15/10

Tiếp đó là chuỗi hoạt động Gian hàng và Trò chơi MeloDelicious với đa dạng các hoạt động ẩm thực, giải trí, âm nhạc… ngay tại sân trường. Song song với hoạt động gian hàng ẩm thực chính là những màn chào sân ấn tượng của các chi đoàn và minigame thú vị diễn ra trên khu vực sân khấu thu hút đông đảo sự hưởng ứng của thầy cô và các bạn sinh viên.

Chương trình Talkshow “FTU2 - 25 năm trưởng thành và hội nhập - Vì một thế hệ Ngoại thương lãnh đạo” cũng đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên qua các phần: Tọa đàm, chia sẻ và thực hành giải case với sự góp mặt của hai khách mời là các anh chị cựu sinh viên thành đạt của Cơ sở II. Cũng trong thời gian đó các tiết mục đồng diễn flashmob và cuộc thi nhảy SYFOTIA với những tiết mục đẹp mắt, mới lạ, được đầu tư một cách chuyên nghiệp được các bạn sinh viên hưởng ứng và cổ vũ nồng nhiệt với những màn trình diễn vô cùng chất lượng và ấn tượng.

Các Giảng viên trẻ của Cơ sở II hòa cùng không khí Ngày Hội truyền thống với gian hàng ẩm thực

Điểm nhấn đặc biệt của ngày hội là đêm văn nghệ và Lễ ra mắt Tân sinh viên FTU2 BEAT. Với sự kết hợp 2 trong một, đêm biểu diễn đã mang lại một bộ mặt hoàn toàn mới, là một làn gió mới, một màu sắc mới đến với Ngày truyền thống FTU’s Day 2018. Tại đây, dù là thầy hay trò, dù là cựu hay là tân sinh viên, chỉ cần là những con tim Ngoại thương thì đều đã rung lên chung một nhịp đập Ngoại thương.

Chắc hẳn, đối với mỗi người con Ngoại thương, Ngày truyền thống FTU’S Day 2018 đã thật sự là một ngày kỷ niệm đáng nhớ với bao cảm xúc đong đầy. Cùng nhau ôn lại truyền thống tự hào trong suốt chặng đường 25 năm, cùng nhau gắn bó, cùng nhau trưởng thành, phát triển và hội nhập vững bước trong tương lai và đấy cũng là lúc nghìn con tim hòa chung một Nhịp đập mang tên Ngoại thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày Hội: