Với tiện ích này, nhà đầu tư có thể chủ động đặt bán chứng khoán lô lẻ trên Hệ thống giao dịch chứng khoán trực tuyến B-Wise vào các đợt mua định kỳ mà không cần đến các điểm giao dịch của Công ty. Việc đặt lệnh bán trực tuyến thuận tiện và nhanh chóng nhận tiền bán chứng khoán về tài khoản.

BVSC sẵn sàng mua lô lẻ tất cả các mã chứng khoán sàn HOSE qua Online
Giá giao dịch lô lẻ tại BVSC bằng giá sàn của ngày đặt lệnh

Cụ thể, thời gian thực hiện từ 8h00 đến 16h00 thứ Năm và thứ Sáu của tuần đầu tiên mỗi tháng. BVSC sẵn sàng mua lô lẻ tất cả các mã chứng khoán sàn HOSE mà nhà đầu tư đang sở hữu trên tài khoản.

Giá giao dịch lô lẻ bằng giá sàn của ngày đặt lệnh. Thời gian thanh toán: Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt lệnh. Lệnh bán chứng khoán lô lẻ trên Hệ thống giao dịch chứng khoán trực tuyến B-Wise theo hướng dẫn chi tiết tại: https://bitly.com.vn/oms8k3. Cũng liên quan đến BVSC, tháng 8/2021, Công ty chính thức ra mắt dịch vụ Mở tài khoản chứng khoán định danh điện tử trực tuyến eKYC (gọi tắt là mở tài khoản eKYC), thực hiện trên ứng dụng di động BVSC Mobile, hoàn toàn online trong một thời gian nhanh chóng.

eKYC, giúp nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở bất cứ nơi đâu và vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Chỉ với một thiết bị cài đặt ứng dụng BVSC Mobile, chuẩn bị CMND/CCCD và với các thao tác đơn giản trong 30s, khách hàng đã có ngay một tài khoản chứng khoán sẵn sàng giao dịch. Sau khi đăng ký thành công, cán bộ chuyên trách của BVSC sẽ thực hiện cuộc gọi video call tới nhà đầu tư để xác minh một lần nữa các giấy tờ đã cung cấp và lấy chữ ký mẫu của nhà đầu tư, đảm bảo quy trình an toàn & bảo mật theo đúng quy định của pháp luật./.