Là công ty tiên phong hợp tác cùng nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản. Tatu Group – thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản mang nhiều thế mạnh từ chất lượng sản phẩm chuẩn Nhật cho đến các chính sách đặc biệt có lợi cho người kinh doanh.

Ceo Tatu Group chi tiền tỷ trao thưởng cho hệ thống

Sau 6 tháng đầu năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng cùng, hệ thống Tatu Group đã tạo ra những bước đột phá mới về doanh thu với nhiều con số ấn tượng được ghi nhận.

Hệ thống Tatu Group tham dự lễ trao giải 6 tháng đầu năm 2019

Đây cũng chính là một trong những lí do khiến CEO Á hậu Thái Ngân – Người sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản quyết định chi tiền tỷ trao thưởng cho hệ thống Tatu Group ở một nơisang trọng và đẳng cấp tại Hồ Tràm

Phần thưởng xứng đáng đã được CEO Thái Ngân trao tận tay cho những thủ lĩnh có thành tích xuất sắc, tổng giải thưởng ước tính có giá trị lên đến gần 5 tỷ đồng

Giải thưởng gồm Top 1 (1 căn nhà), top 2 (1 xe Vios + 1 vé du lịch Nhật Bản ), top 3 (1 xe Kia Morning + vé du lịch Nhật Bản ) , Top 4 (1 xe Sh + 10 chỉ vàng9999 ).

Top 5 ( 1 xe SH ), Top 6 ( 1 xe Vision ), Top 7 ( 5 chỉ vàng ) Top 8 (3 chỉ vàng )

Tatu Group mong muốn truyền động lực cho hệ thống

CEO Thái Ngân chia sẻ “Sau sự kiện trao thưởng lần này, Ngân muốn các bạn có thêm động lực và niềm tinđể cùng Tatu Group đi xa hơn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình. Chỉ cần bạn tin rằng, mình có thể làm được, nhất định sẽ có một ngày bạn nắm trong tay thành quả”

Với đội ngũ đại lý, nhà phân phối trải dài khắp 3 miền, CEO Thái Ngân cho biết: “Tất cả thành viên đều gắn kết, giúp đỡ nhau từ việc kinh doanh đến cuộc sống thường ngày. Trên cương vị là người lãnh đạo, Ngân hạnh phúc vì đã tạo được cầu nối giúp hàng triệu phụ nữ có cùng lý tưởng sống chạm đến ước mơ”.

Tatu Group hoạt động dựa trên sự phát triển bền vững mang đến những giá trị tốt đẹp cho phụ nữ Việt

Về tiêu chí hoạt động kinh doanh, Tatu Group tâm niệm: “Không chỉ đơn thuần kinh doanh, chúng tôi còn mang đến sự tự tin, giá trị tốt đẹp cho phụ nữ Việt, thay đổi và đưa họ đến một tầm cao mới”.

Trong thời gian sắp tới, ngoài các sự kiện làm đẹp, khóa đào tạo diễn ra liên tục tại các tỉnh thành thì một siêu phẩm mới sẽ được Tatu Group cho ra mắt tại buổi lễ hoành tráng trong tháng 9. Hãy cùng đón chờ những thông tin bất ngờ từ Tatu nhé!

Trang web: https://tatuluxury.com