Tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, chia sẻ chung mong muốn “Song hành đầu tư – Nâng tầm hiệu quả” cho nhà đầu tư, Chứng khoán DNSE và FinPeace đã thống nhất hợp tác, liên kết dài hạn nhằm hỗ trợ mạng lưới khách hàng chung. Theo đó, khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán trên ứng dụng Entrade X của DNSE sẽ có cơ hội tham gia miễn phí các khóa học đầu tư tại FinPeace. Mở đầu là khóa học “Chọn cổ phiếu tốt cho chu kỳ tăng trưởng mới” sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2022 tới đây.

Chứng khoán DNSE và FinPeace hợp tác nâng tầm hiệu quả đầu tư cho khách hàng

Bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng Giám đốc DNSE và ông Nguyễn Tuấn Anh, Nhà Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc FinPeace ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên

Đặc biệt, sau khóa học, nhà đầu tư còn được chuyên gia giảng dạy hàng đầu thị trường chứng khoán tiếp tục đồng hành, tư vấn trên hành trình đầu tư. Cụ thể, với khóa học đầu tiên, 100 học viên đăng ký tham gia sớm nhất sẽ được nhận Portfolio Healthcheck© - Chương trình Đánh giá Sức khỏe Danh mục Chứng khoán© do FinPeace phát triển. Tại chương trình này, học viên sẽ được chuyên gia - giảng viên khóa học trực tiếp theo dõi, hướng dẫn và tư vấn 1:1. Đây là dịch vụ cá nhân hóa, tạo nền tảng kiến thức và kinh nghiệm “thực chiến”, đặc biệt hữu ích cho nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, cần sự song hành và hỗ trợ từ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đồng thời, học viên thuộc hệ thống FinPeace cũng sẽ được nhận 200.000 đồng vào tài khoản chứng khoán Entrade X của DNSE sau khi mở tài khoản thành công và giao dịch trên 5.000.000 đồng.

DNSE sở hữu nền tảng giao dịch chứng khoán Entrade X đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trên thị trường chứng khoán. Mới đây nhất là hệ thống quản trị theo từng giao dịch, giúp khách hàng ghi chép chi tiết, đầy đủ, minh bạch giá vốn của từng lần mua bán chứng khoán. Với cách thức này, đây cũng là công ty chứng khoán duy nhất cho khách hàng linh hoạt lựa chọn tỷ lệ ký quỹ và lãi suất Margin cho từng mã cổ phiếu. DNSE cũng là đơn vị Việt đầu tiên cam kết áp dụng chính sách miễn phí giao dịch trọn đời, giúp nhà đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí.

Chứng khoán DNSE và FinPeace hợp tác nâng tầm hiệu quả đầu tư cho khách hàng

App Entrade X đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại nhằm đơn giản hóa đầu tư


Kiên định với tầm nhìn “Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”, ngoài việc liên tục cập nhật công nghệ mới nhằm nâng cao trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng, DNSE còn chú trọng cung cấp cho nhà đầu tư kiến thức chứng khoán dễ hiểu, dễ tiếp cận trên hệ sinh thái như: website, Youtube…

Trong khi đó, FinPeace là đơn vị cung cấp giải pháp đào tạo và đầu tư chuyên nghiệp cho cá nhân nhằm nâng cao năng lực tài chính tự thân, giúp nhà đầu tư nắm quyền làm chủ tài chính. FinPeace hiện triển khai hơn 20 chương trình đào tạo với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Tuấn Anh, Founder FinPeace, chuyên gia huấn luyện & tư vấn tài chính cá nhân có gần 20 năm kinh nghiệm đầu tư và quản lý tài sản khách hàng cá nhân, từng giữ nhiều vị trí cao tại các tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam.

Trên cơ sở những lợi thế về nền tảng giao dịch hiện đại, tối ưu chi phí của DNSE, cùng kiến thức chuyên sâu về chứng khoán – tài chính cá nhân của FinPeace, sự phối hợp của DNSE và và FinPeace sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích thiết thực

Chia sẻ về việc hợp tác với FinPeace, bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng Giám đốc DNSE cho biết: “Thực hiện định hướng ‘đơn giản hóa đầu tư cho người Việt’, bên cạnh việc phát triển công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả nhất trên app Entrade X, DNSE đã và đang phát triển mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên hành trình đầu tư. FinPeace là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành đầu tư tài chính. Với những lợi ích mà hai bên hợp tác mang tới cho khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ hiệu quả cả về thông tin, kiến thức, tiết kiệm chi phí và tối ưu được hiệu quả trên hành trình đầu tư lâu dài”.

Chứng khoán DNSE và FinPeace hợp tác nâng tầm hiệu quả đầu tư cho khách hàng

Lễ ký kết hợp tác giữa Chứng khoán DNSE và FinPeace


Ông Nguyễn Tuấn Anh, Nhà Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc FinPeace chia sẻ về định hướng hợp tác đào tạo giữa DNSE và FinPeace: “Các khóa học sẽ được thiết kế bài bản, cập nhật, theo sát diễn biến thị trường. Với tư duy đồng hành xuyên suốt trong và sau các chương trình đào tạo, tôi tin chắc rằng nhà đầu tư mới sẽ được trang bị đủ năng lực để tự ra quyết định đầu tư một cách tự chủ, nhanh chóng và hiệu quả. Sự song hành của DNSE với app Entrade X và FinPeace cũng sẽ tiết kiệm thời gian và nguồn lực, tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình học & thực hành, giúp nhà đầu tư thêm an tâm trên hành trình đầu tư tài chính”.

Dự kiến, sau khóa học “Chọn cổ phiếu tốt cho chu kỳ tăng trưởng mới”, DNSE và FinPeace sẽ tiếp tục hợp tác thường xuyên trong nhiều khóa học tiếp theo với những chủ đề chuyên sâu, chất lượng và liên tục cập nhật thị trường./.

Để tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia khóa học, Nhà đầu tư vui lòng xem thêm thông tin tại đây: https://khoahoc.dnse.vn/