Huyện Vĩnh Cửu được xem là huyện cụt của Tỉnh Đồng Nai, do không nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch nên Vĩnh Cửu phát triển khá chậm so với các Huyện khác, nhất là trong các ngành nghề kỹ thuật, công nghệ. Năm 2012, nhận thấy sự phát triển đi lên của Vĩnh Cửu, với nhu cầu về cơ khí xây dựng đang tăng cao, trong khi ngành cơ khí địa phương khi đó khá yếu kém, chủ yếu là nhỏ lẻ, công nghệ kỹ thuật còn yếu, không được đầu tư bài bản.

Vốn là người con của Vĩnh Cửu nên anh Trường đã quyết định về Vĩnh Cửu mở xưởng cơ khí, với mong muốn khi đó là tạo dựng hướng đi riêng cũng như góp thêm phần sức nhỏ vào sự phát triển chung của Huyện nhà. “Lúc đó Trường Giang gặp khá nhiều khó khăn về mọi mặt, vốn ít, thị trường thương hiệu chưa có, ít người biết đến. Vốn lớn nhất của Trường Giang khi đó là tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm nghề nghiệp tích lũy được sau quá trình dài trải nghiệm với nghề trước đó ở thị trường khó tính hơn là TP HCM, Bình Dương…, cùng uy tín thương hiệu cá nhân.

Theo anh Trần Văn Trường: “Ngay từ đầu Trường Giang đã quan niệm rằng muốn cơ sở được phát triển bền vững, thì trước hết phải lấy chữ tín làm đầu, lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu, lấy giá thành hợp lý để cạnh tranh. Với anh cũng như Trường Giang thì thì “Uy tín – Chất Lượng – Giá hợp lý” bao giờ cũng là giá trị cốt lõi và là giá trị thương hiệu Trường Giang mà anh xây dựng, vun đắp trong mọi hoạt động. Sau hơn hai năm khởi nghiệp, với định hướng chiến lược đã được vạch ra từ trước, với sự đầu tư đồng bộ, bài bản từ thiết bị, máy móc đến nguồn lao động được đào tạo tay nghề kỹ càng cùng thế mạnh về , kỹ thuật, luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao với giá thành cạnh tranh đã giúp Trường Giang dần thẩm thấu và đi vào lòng khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây khi có nhu cầu.

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động của Trường Giang khá phong phú gồm cơ khí xây dựng, cửa sắt, cửa kéo, cửa cuốn các loại, lan can, cầu thang, nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà vòm, inox…, tất cả đều có chất lượng với tính thẩm mỹ cao, có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe từ những khách hàng khó tính nhất.

Đến thăm Trường Giang, một điều đặc biệt mà chúng tôi cảm nhận được chính là sự nhiệt tâm, chân thành trong cuộc sống cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ở Trường Giang có một điều đặc biệt là sau một thời gian khoảng 6 tháng đến 1 năm, cơ sở sẽ chủ động ghé lại những khách hàng, công trình mà cơ sở thực hiện, chủ động kiểm tra, hỏi thăm, bảo trì hay sửa chữa, sơn sửa nếu thấy sản phẩm, công trình có chút bong tróc nào. Chính vì vậy nên Trường Giang rất được khách hàng khắp nơi tin yêu, hữu xạ tự nhiên hương, khách hàng giới thiệu khách hàng, ngoài khách hàng trong huyện thì nhiều khách hàng ở các huyện lân cận cũng tìm đến với Trường Giang.

Có thể nói, với sự tăng trưởng ổn định và bền vững trong thời gian qua, một cơ chế hoạt động chuyên nghiệp, sẵn sàng liên kết, hợp tác đầu tư. Trường Giang đã xây dựng được cho mình một nền tảng vững chắc, tự tin hướng tới mục tiêu cao hơn, hứa hẹn trở thành đối tác lý tưởng trong lĩnh vực cơ khí xây dựng ở Đồng Nai nói riêng cũng như các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung…

Cơ Sở Cơ Khí Xây Dựng Trường Giang.

ĐC:Đường 767 – KP 6 – TT Vĩnh An – Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

ĐT: 0907091005 – 01286531256.