TOMATO 30 được thiết kế nhằm phục vụ những nhà giao dịch chứng khoán chủ động, mong muốn tối ưu chi phí giao dịch để tăng hiệu quả đầu tư. TOMATO 30 được chia thành 3 gói phí phù hợp nhu cầu và tần suất giao dịch khác nhau của mỗi khách hàng, bao gồm Gói Trải nghiệm, Gói Nâng cao và Gói Vượt trội.

Với gói “Trải nghiệm” trị giá 500.000 đồng/tháng, khách hàng được miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 30 triệu đồng/ngày, tương đương 666 triệu đồng/tháng. Với gói “Nâng cao” trị giá 2.000.000 đồng/tháng, giá trị giao dịch tối đa được miễn phí giao dịch là 121 triệu đồng/ ngày, tương đương 2,6 tỷ đồng/tháng. Cuối cùng, Gói “Vượt trội” cho phép miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 2 tỷ đồng/tháng và không giới hạn giá trị giao dịch theo ngày. Trong trường hợp vượt quá hạn mức giao dịch của từng gói, giá trị giao dịch vượt hạn mức sẽ được tính phí 0,16% cho tới khi hết hạn gói phí đã đăng ký. Chi phí giao dịch trong các gói nêu trên đã bao gồm phí trả Sở Giao dịch.

Gói “Trải nghiệm” trị giá 500.000 đồng/tháng, khách hàng được miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 30 triệu đồng/ngày

Bên cạnh đó, khi đăng ký sử dụng gói phí trả trước TOMATO30, khách hàng sẽ được tiếp cận với những công cụ và nền tảng dành riêng cho giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp trong hệ sinh thái sản phẩm & công nghệ của VNDIRECT, bao gồm Giao dịch ký quỹ - DMARGIN, Hỗ trợ đảo danh mục trong ngày - TPLUS: Nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản, đa tiện ích - DBOARD; Cổng thông tin thị trường và cổ phiếu – DSTOCK; Nền tảng chuyên biệt dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp - PROTRADE và Bộ lệnh điều kiện chuyên biệt.

Theo số liệu của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD), trong 4 tháng đầu năm 2021, thị trường chứng khoán Việt Nam ghi nhận số tài khoản mở mới của nhà đầu tư cá nhân trong nước lên tới hơn 366.000 tài khoản, tăng 3,8 lần so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, phân khúc nhà đầu tư chủ động giao dịch cũng đang tăng lên nhanh chóng và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Lãnh đạo VNDIRECT cho biết, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, nhà đầu tư chứng khoán cá nhân tại Việt Nam không chỉ phát triển về số lượng mà trình độ hiểu biết, kiến thức của nhà đầu tư cũng ngày càng được cải thiện. Cùng với đó, nhu cầu chủ động giao dịch của nhà đầu tư cũng sẽ tăng trưởng trong thời gian tới. “Là công ty định hướng tập trung phục vụ khách hàng cá nhân với mong muốn mang cơ hội đầu tư đến với mọi người dân Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng, TOMATO 30 sẽ được cộng đồng nhà đầu tư chủ động đón nhận tích cực, đồng thời mang đến lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư tự tin giao dịch và nắm bắt những cơ hội đầu tư hấp dẫn trên TTCK Việt Nam”, đại diện VNDIRECT chia sẻ.

Trong 4 tháng đầu năm 2021, VNDIRECT đã đón nhận trên 88.000 tài khoản giao dịch chứng khoán mới, tăng trưởng trên 130% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm trên 70% số lượng của cả năm 2020, nâng tổng số tài khoản VNDIRECT đang quản lý lên đến gần 500.000 tài khoản.

VNDIRECT có định hướng tập trung phục vụ khách hàng cá nhân với mong muốn mang cơ hội đầu tư đến với mọi người

Việc ra cho ra mắt Gói phí trả trước TOMATO 30 được kỳ vọng là sản phẩm điểm nhấn của VNDIRECT trong năm 2021, giúp VNDIRECT tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhóm nhà đầu tư cá nhân, đồng thời góp phần thực hiện sứ mệnh của VNDIRECT trong việc kiến tạo con đường Tích sản tài chính và An tâm đầu tư cho tất cả khách hàng. Chi tiết về Gói phí trả trước TOMATO 30 tại website https://tomato30.vndirect.com.vn/./.