Anh Vũ Văn Tam – chủ cơ sở là người trực tiếp đã gắn bó cũng như có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của cơ sở Đồ gỗ Trường Tam chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện nghề từ lúc bắt đầu đến giờ. Và chúng tôi cảm nhận được ở anh một tâm huyết rất lớn với nghề cũng như mong muốn gắn bó và cống hiến với nghề.

Anh Vũ Văn Tam – chủ cơ sở Đồ gỗ Trường Tam

Nằm giữa lòng thị trấn Vĩnh An – Vĩnh Cửu, nơi có thể mạnh về nguồn gỗ trồng rừng khai thác gỗ, cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Trường Tam được bạn bè gần xa biết đến như một thương hiệu tin cậy và uy tín với những mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ và gỗ nội thất chất lượng với tính thẩm mỹ cao.

Theo sự phát triển đi lên của xã hội và cuộc sống phát triển, mọi người ngày càng đòi hỏi mọi thứ tiện nghi và hoàn hảo hơn. Xưa kia dân ta thường rỉ tai nhau “ăn chắc mặc bền”, giờ đấy quan niệm đó lại kèm theo nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”. Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, ngay từ những ngày đầu thành lập, đồ gỗ Trường Tam đã lấy tiêu chí “bền và đẹp” là tôn chỉ kinh doanh và sản xuất. Các sản phẩm đồ gỗ Trường Tam đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phù hợp với túi tiền và thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại cũng như truyền thống.

Tất cả các sản phẩm của đồ gỗ Trường Tam đều được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cao. Từ các sản phẩm đồ gỗ phục vụ nhu cầu cần thiết yếu của đời sống sinh hoạt hàng ngày như: bàn ghế, cửa, kệ tivi, giường, tủ, tủ bếp, cầu thang, sập gụ tủ chè … đến các sản phẩm trang trí như: đồ thờ, lục bình, đồ mỹ nghệ… tất cả đều là các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được người thợ truyền tải hết sức tinh tế. Cái tài của người thợ sản xuất đồ gỗ Trường Tam là cái hồn của tác phẩm, sự tinh túy đến tỉ mỉ của từng đường nét chạm trổ.

Các sản phẩm đồ gỗ Trường Tam

Vốn gắn bó với ngành đồ gỗ từ nhỏ, với gần 30 năm trải nghiệm với nghề, anh Vũ Văn Tam luôn quyết tâm tâm gây dựng thương hiệu đồ gỗ Trường Tam ngày một lớn mạnh. Cơ sở đồ gỗ của anh Tam tuy không phải xuất phát ở các làng nghề truyền thống nhưng phải nói rằng cơ sở đồ gỗ Trường Tam cũng có tiếng vang rất lớn về cả kỹ thuật, mỹ thuật. Và tôi hiểu hơn vì sao Đồ gỗ Trường Tam lại có tiếng vang xa đến vậy khi được anh Tam chia sẻ: “Đối với chúng tôi mỗi đường nét thiết kế kết hợp với ý tưởng của khách hàng sẽ tạo nên những mẫu nội thất khác nhau. Dù hiện đại hay cổ điển, theo phong cách phương Đông, hay phương Tây, nó phải là sự đồng nhất giữa ý tưởng thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sáng tạo ra những đường nét nội thất tuyệt mỹ cho khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng cái đẹp trong một mẫu thiết kế không chỉ thể hiện ở đường nét bên ngoài mà nó còn ẩn chứa ở chiều sâu cảm nhận của mọi người. Mỗi tác phẩm sẽ là một sức sống riêng, một đặc trưng riêng”.

Mỗi tác phẩm sẽ là một sức sống riêng, một đặc trưng riêng

Với phương châm “Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin”, đồ gỗ Trường Tam làm việc trực tiếp với khách hàng từ khâu phác thảo ý tưởng đến khi hoàn thành sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Đội ngũ sản xuất của cơ sở là những người được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồ gỗ. Anh Tam chưa bao giờ để khách hàng phải thất vọng khi gửi gắm thế giới nội thất của họ cho anh. Có lẽ vậy mà tiếng thơm vang xa, người này giới thiệu người kia, sản phẩm của đồ gỗ Trường Tam không chỉ khẳng định được chỗ đứng ở Vĩnh Cửu – Đồng Nai và còn thâm nhập vào thị trường khó tính hơn như: Tp HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Thuận….

Tất cả những thành quả mà cơ sở đồ gỗ Trường Tam đã gặt hái và xây dựng được hứa hẹn với chúng ta về tương lai của một ông chủ sản xuất đồ gỗ sẽ tiếp tục cống hiến cho ngành gỗ mỹ thuật, mang trọn niềm đam mê gửi gắm vào từng sản phẩm và tiếp tục xây dựng thương hiệu đồ gỗ Trường Tam ngày càng lớn mạnh hơn.

Cơ Sở Đồ Gỗ Trường Tam

ĐC: Tổ 14 – KP5 – TT Vĩnh An – Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

ĐT: 0907301019.

Cửa Hàng Trưng Bày và Giới Thiệu Sản Phẩm:

Cửa Hàng Tứ Ninh

ĐC: Km30 Ql1A TT Hàm Thuận Nam – Bình Thuận.

ĐT: 0938 037160.