Tạo ấn tượng mạnh mẽ với người dân phố núi Pleiku

Được đầu tư quy mô và đồng bộ bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay, những ngày vừa qua, FLC Hilltop Gia Lai đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với người dân phố núi Pleiku ngay từ khi những thông tin đầu tiên của dự án được hé lộ.

Đặc biệt, giữa thời điểm thành phố Pleiku đang tiến lên đô thị loại I, sự xuất hiện của FLC Hilltop Gia Lai được giới đầu tư háo hức mong chờ. Sự kiện dự kiến quy tụ gần 500 tư vấn viên gạo cội đến từ các đại lý chiến lược của FLCHomes.

Với chủ đề “Christmas is coming to town” mang tinh thần lễ hội sôi động, các thông tin hình ảnh của FLC Hilltop Gia Lai sẽ được tái hiện sinh động thông qua các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, đưa khách mời hòa trong không gian đẳng cấp của tổ hợp dịch vụ giải trí thương mại hàng đầu Gia Lai.

Cũng tại đây, các thông tin quan trọng, như: quy mô, thiết kế, tiện ích và hệ sản phẩm độc đáo của dự án sẽ được FLCHomes chính thức công bố. Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội, FLC Hilltop Gia Lai hứa hẹn sẽ đem đến một luồng sinh khí mới cho thị trường bất động sản Pleiku những ngày cuối năm.

Một tổ hợp đô thị thương mại hiện đại

Tọa lạc trên diện tích 3ha tại đường Nguyễn Văn Cừ, tuyến phố sầm uất bậc nhất giữa trung tâm thành phố Pleiku, FLC Hilltop Gia Lai được định hướng trở thành một tổ hợp đô thị thương mại hiện đại, không chỉ là một địa chỉ vui chơi giải trí mới của người dân, mà còn trở thành biểu tượng thịnh vượng, phồn vinh của thành phố Pleiku đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Khu phố thương mại sầm uất tại FLC Hilltop Gia Lai.

Dự án bao gồm 3 phân khu chức năng chính, đó là: tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế 5 sao, quảng trường Đam San và điểm nhấn đặc biệt là tổ hợp shophouse - FLC Hilltop Shophouse. FLC Hilltop Gia Lai sẽ là nơi quy tụ những gì người dân thành phố Pleiku đang cần hiện nay, như: một địa điểm lưu trú, giải trí đẳng cấp, một khu thương mại nhộn nhịp và một công trình kiến trúc xứng tầm.

Tại FLC Hilltop Gia Lai, cư dân và khách hàng sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi mua sắm với dãy phố thương mại quy mô hàng đầu Gia Lai hiện nay. Tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế 5 sao thuộc FLC Hilltop Gia Lai sẽ là điểm nhấn nổi bật của dự án, là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại của thành phố Pleiku nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.

Quảng trường Đam San – một trong 3 phân khu chức năng chính của dự án FLC Hilltop Gia Lai.

Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích thiết thực, bao gồm: hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng BBQ Garden, Kid zone, Yang Park… sẽ biến FLC Hilltop Gia Lai thành địa điểm sum vầy của các gia đình, không gian gặp gỡ bạn bè với những bữa tiệc ấm cúng.

Trước thềm chuẩn bị được xét duyệt đô thị loại I, Pleiku ngày càng khoác lên mình diện mạo khang trang, hiện đại, nhưng hiện Thành phố vẫn thiếu những công trình biểu tượng tạo điểm nhấn trong giai đoạn phát triển mới. Sự xuất hiện của FLC Hilltop Gia Lai được kỳ vọng sẽ tạo lập một phong cách sống và giải trí mới cho người dân, đồng thời góp phần định hình vóc dáng đô thị mà thành phố Pleiku đang hướng tới./.

- Lễ ra mắt FLC Hilltop Gia Lai “Christmas is coming to town”

- Thời gian: 08h30, 21/12/2019 tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, Số 1 Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai

- FLCHomes phát triển và phân phối

- Hotline: 0915638898

- Website: http://flchilltopgialai.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/flchilltopgialai