Ngày 26/1, trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, tại Văn phòng II Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Liên lạc hưu trí Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật để chúc mừng năm mới và mừng thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi ngành Kế hoạch và Đầu tư tại tp. Hồ Chí Minh qua các thời kỳ

Tại buổi họp mặt, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã thông tin đến các cán bộ cao tuổi, hưu trí về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và các hoạt động của ngành Kế hoạch và Đầu tư trong năm qua. Bộ trưởng cho biết, trong năm qua ngành Kế hoạch và Đầu tư đã hoàn thành tốt cả về số lượng lẫn chất lượng các nhiệm vụ lớn và quan trọng được giao.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng báo cáo tình hình kinh tế năm 2017, chúc mừng năm mới đến các vị hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư

Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp, đặc biệt là việc điều hành chủ động, linh hoạt, kết hợp chặt chẽ với các công cụ chính sách kinh tế vĩ mô, lạm phát đã được kiểm soát một cách chủ động và trong giới hạn cho phép. Theo đó, tất cả 13/13 chỉ tiêu mà Quốc hội giao đã được hoàn thành.

Bộ trưởng cho biết, những hoạt động thiết thực của các cán bộ cao tuổi, hưu trí đã và đang làm chính là động lực, hun đúc ý chí, tinh thần cho thế hệ trẻ tiếp bước và tiếp tục hoàn thành tốt những vai trò, nhiệm vụ trong tình hình đổi mới.

Nhân dịp năm mới 2018, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cũng gửi lời chúc sức khỏe dồi dào, đón xuân vui vẻ, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh và gia đình. Bộ trưởng mong các cán bộ hưu trí luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển bền vững của ngành Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và đất nước nói chung.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao quà mừng thọ cho các cụ

Tại buổi họp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cũng đã trao quà mừng thọ cho 12 cán bộ hưu trí độ tuổi 75, 80, 85, 90.

Trong bầu không khí mùa xuân cùng niềm vui hội ngộ, bên cạnh việc ân cần thăm hỏi lẫn nhau, cán bộ hưu trí cũng bày tỏ vui mừng trước những thành tựu của đất nước đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời bày tỏ tin tưởng năm mới 2018 và những năm tiếp theo, ngành Kế hoạch và Đầu tư sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.

Bác Trần Văn Thanh - trưởng ban liên lạc hưu trí phát biểu và chúc tết

Đại diện cho Ban Liên lạc hưu trí, bác Trần Văn Thanh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên thường xuyên của Lãnh đạo Bộ đối với các cán bộ hưu trí. Sự động viên của Lãnh đạo Bộ đã góp phần giúp các Bác sống vui hơn, sống khỏe hơn. Nhân dịp Xuân mới, bác Trần Văn Thanh gửi lời chúc Tết tới Lãnh đạo Bộ và toàn thể các cán bộ hưu trí lời chúc mạnh khỏe và an khang.

Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh được thành lập cách đây 15 năm. Đến nay có hơn 113 cán bộ và hàng năm đều tổ chức họp mặt chúc xuân, chúc thọ, thăm hỏi các vị cao tuổi, hưu trí. Năm vừa qua, ban liên lạc đã tổ chức thăm hỏi 12 cán bộ cao tuổi, hưu trí cũng như các cán bộ đau yếu, nằm viện. Tổ chức cho các cán bộ đón xuân, mừng thọ, đến thăm trụ sở, gặp gỡ lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư và thăm quan một số nơi ở phía Bắc.

Buổi họp mặt đầu năm 2018 diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, ấm tình đồng nghiệp. Một số cán bộ hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư đã chia sẻ niềm vui mừng khi ngành đã có những đóng góp không nhỏ trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước thời gian qua. Đồng thời các cán bộ cũng đóng góp thêm ý kiến để góp phần xây dựng ngành ngày một phát triển hơn, làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời gian tới.