Nằm trong chiến lược thay đổi định vị trở thành một thương hiệu trẻ trung, năng động được Huda thực hiện từ đầu năm 2022 tới nay, một loạt những chuỗi sự kiện văn hoá - giải trí sôi động chào đón năm mới 2023 sẽ được Huda tổ chức dọc các tỉnh miền Trung. Thông qua những hoạt động này, Huda mong muốn thắt chặt sự gắn kết giữa thương hiệu và miền Trung thân yêu.

Huda khởi động chuỗi sự kiện lớn tại miền Trung chào mừng mùa lễ hội 2023

“Huda Carnival” là sự kiện đặc biệt mở màn cho một mùa lễ hội tưng bừng và sôi động

Ngày 22/12/2022 vừa qua, sự kiện mở màn chuỗi hoạt động chào đón năm mới mang tên “Huda Carnival” đã diễn ra tại thành phố biển nhộn nhịp - Đà Nẵng, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương với các hoạt động đậm chất lễ hội như diễu hành và biểu diễn nghệ thuật đường phố, phát bia miễn phí cho người dân tại những địa điểm đoàn diễu hành đi qua,... Những hoạt động thú vị, độc đáo này là nền tảng, tạo nên sự bùng nổ và sôi động cho đêm đại nhạc hội chính diễn ra vào ngày 23/12 với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay như Tóc Tiên, Big Daddy, JustaTee, Hoàng Rapper, DJ Trang Moon,..., đặc biệt là ca sĩ Trúc Nhân - người con miền Trung đã đồng hành cùng Huda suốt 5 năm qua. Bên cạnh việc hoà mình vào không gian âm nhạc đậm chất lễ hội chào đón năm mới, đến với sự kiện, người dân Đà Nẵng đã tham gia vào những hoạt động thú vị khác như check-in với chai Huda khổng lồ hay thưởng thức màn trình diễn dù lượn hấp dẫn. Tất cả cùng tạo nên không khí chào đón năm mới tưng bừng tại thành phố biển miền Trung.

Tiếp nối sự kiện "Huda Carnival" tại Đà Nẵng, Huda tiếp tục mang không khí lễ hội sôi động đến với ba tỉnh Quảng Trị (25/12/2022), Nghệ An (01/01/2023) và Quảng Bình (07/01/2023) với lễ hội "Tết lớn bất ngờ" hấp dẫn và quy mô.

Huda khởi động chuỗi sự kiện lớn tại miền Trung chào mừng mùa lễ hội 2023

Lễ hội “Tết lớn bất ngờ” sẽ mang đến cho người dân miền Trung “Trải nghiệm Tết miền trung trong từng lon Huda” sôi động và náo nhiệt

Trong khuôn khổ sự kiện, người tham gia sẽ được đánh thức mọi giác quan với những màn trình diễn đẳng cấp trên sân khấu được dàn dựng công phu bởi hệ thống âm thanh, ánh sáng của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Mono, Only C, Hoàng Rapper, Trương Thảo Nhi, DJ Trang Moon,... Đặc biệt, một trong những hoạt động được chờ đợi nhất trong lễ hội “Tết lớn bất ngờ" chính là khoảnh khắc hàng ngàn người cùng bật nắp Huda để bừng lên một mùa “Tết lớn bất ngờ” trong đêm nhạc hội. Tất cả các hoạt động hứa hẹn mang đến một “Trải nghiệm Tết miền Trung trong từng lon Huda” sôi động và hấp dẫn cho hàng nghìn người tham gia./.